Resume CV Của Bạn Đã Thành Công Bây Giờ Học Cách Phỏng Vấn Để Có Được Công Việc

Nhà tuyển dụng Úc coi trọng sự đa dạng, cân bằng cuộc sống công việc, phúc lợi của nhân viên và sự cống hiến. Làm việc tại Úc có thể là một kinh nghiệm thú vị và có lợi, nhưng cũng có thể khó khăn để hiểu các quy tắc "Văn hóa làm việc tại Úc". Nếu bạn đã từng làm việc ở một quốc gia khác, bạn có thể nhận thấy một số khác biệt rõ rệt.

Tin tốt! Bạn đã được mời cho một cuộc phỏng vấn việc làm tại Úc. Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là gây ấn tượng với Chủ Tuyển Dụng là bằng kỹ năng phỏng vấn của bạn để được mời làm việc! Nghe có dễ không? Với sự chuẩn bị thích hợp nó có thể được cho bất cứ du Học Sinh. Tuy nhiên, đối với Du Học Sinh, nỗi sợ bị đặt vào vị trí và đáp ứng kỳ vọng của người Phỏng vấn việc có thể làm lu mờ hiệu suất phỏng vấn của bạn.

Hầu như tất cả Du Học Sinh Úc trải qua rất nhiều khó khăn trong Job interview trong ngành nghề chuyên môn. Các bạn có thể biểu hiện theo nhiều cách khác nhau như: nói quá nhanh, lạm dụng umm hoặc ahh, không tìm được từ thích hợp để trả lời chính xác các câu hỏi.

Sự căng thẳng trước cuộc phỏng vấn không phải là điều đáng sợ. Nghiên cứu gần đây cho thấy rằng biết rằng trên thực tế nó có thể giúp bạn thực hiện tốt hơn nếu bạn nắm vững chìa khóa cho một cuộc phỏng vấn thành công là: Nên luyện và chuẩn bị phỏng vấn trước.

Resume của Bạn đã thành công, tuy nhiên việc hỗ trợ và luyện phỏng vấn tùy chỉnh với phát triển kỹ năng phỏng vấn trực tiếp one-on-one để cải thiện khả năng và sự tự tin của bạn. Chúng tôi cung cấp và phát triển các chiến lược giúp bạn tỏa sáng bằng cách tập trung vào điểm mạnh, kỹ năng, năng lực và giá trị của bạn, giải thích rõ về Văn hóa làm việc của người Úc và cách chứng minh liên quan đến nhu cầu của Chủ Tuyền Dụng.

Thông qua việc sử dụng các cuộc phỏng vấn thực hành, chúng tôi cũng hỗ trợ mọi thách thức mà bạn có, bao gồm cách trả lời những câu hỏi khó đó và cách trình bày bản thân để nổi bật so với các ứng viên khác. Phong cách đào tạo của chúng tôi thoải mái và thú vị, mang đến cho bạn một môi trường thoải mái để phát triển kỹ năng và sự tự tin để bạn có thể thực hiện một cách tốt nhất và đảm bảo công việc bạn muốn. Chúng tôi cung cấp huấn luyện và phản hồi ngay lập tức và cũng có thể ghi lại các cuộc phỏng vấn để tự thực hành thêm ở nhà.


Dịch vụ chuẩn bị phỏng vấn của chúng tôi bao gồm

dịch vụ chuẩn bị phỏng vấn_bước 1_ozlinks education1

Bước 1

Làm thế nào để sử dụng các công thức để thảo luận về kỹ năng và kinh nghiệm của bạn ngắn gọn và làm cho bạn trở thành một ứng cử viên lý tưởng.
dịch vụ chuẩn bị phỏng vấn_bước 2_ozlinks education2

Bước 2

Làm thế nào để xây dựng những câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến chung dựa vào những kinh nghiệm kỹ năng mà bạn có về nghề nghiệp của bạn.
dịch vụ chuẩn bị phỏng vấn_bước 3_viết linkedin profiles_ozlinks education3

Bước 3

Hiểu điểm mạnh và điểm yếu của bạn và hướng dẫn bạn cách trình bày cho để thể hiện được những giá trị bản thân nghề nghiệp mang đến cho họ
dịch vụ chuẩn bị phỏng vấn_bước 4_ozlinks education4

Bước 4

Hướng dẫn bạn về việc tìm hiểu về công ty bạn đang được phỏng vấn, để chuẩn bị các câu hỏi chu đáo trong trường hợp bạn bị hỏi từ người phỏng vấn.

Không được mời cho một cuộc phỏng vấn việc làm?
Đầu tư vào Resume CV chuyên nghiệp sẽ khiến bạn chú ý

Vui lòng liên hệ Ozlinks Education để được tư vấn chi tiết về dịch vụ Luyện Phỏng vấn cho việc làm tại úc, làm hẹn lịch tư vấn miễn phí ngay.
Liên hệ ngay

Welcome to Ozlinks Education

Quí Khách vui lòng điền mẫu form dưới đây để thảo luận với chúng tôi.

    Ozlinksedu.com cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.