Sự Khác Biệt Giữa CV và Resume Úc Là Gì?

Ở Úc, Resume và Curriculum Vitae (CV) được sử dụng thay thế cho nhau. CV thường dài hơn và liệt kê lịch sử công việc đầy đủ của bạn. Resume ngắn hơn về chiều dài và tóm tắt kinh nghiệm của bạn. Resume được sử dụng nhiều hơn cho các công việc làm trong lảnh vực tư nhân và CV phổ biến hơn khi áp dụng cho các vị trí làm việc Công cộng.

Dịch Vụ Viết Resume (CV)Tiếng Anh

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi làm việc tại Úc? Có tìm được một công việc làm bạn lo lắng? Tạo một Resume và CV là một bước quan trọng đối với việc tìm kiếm công việc ở Úc, đặc biệt là vì định dạng có thể hơi khác so với những gì bạn đã sử dụng tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyên viết thư xin việc cho mục đích du học Úc hoặc tìm việc làm tại Úc, thì bạn đã đến đúng nơi.

Đội ngũ chuyên gia Ozlinks Education tai Úc sẽ đích thân viết thư chuyên nghiệp và sẽ xem xét kỹ năng, kinh nghiệm độc đáo của bạn và tính cách thể hiện qua công việc của bạn để tạo lên môt bản Resume với sự giới thiệu hoàn hảo cho bạn. Ozlinks Education cung cấp các dịch vụ nghề nghiệp cho khách hàng, bao gồm phát triển tiêu chí lựa chọn thông qua thư ứng dụng, câu trả lời tiêu chí lựa chọn, và biểu hiện quan tâm cũng như huấn luyện phỏng vấn với Chủ làm việc tại Úc.

Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu biết về tập quán, hiểu rõ mô tả công việc và điểu kiên mà Chủ Úc họ thường đưa ra, và quan trọng nhất là đào tạo cho bạn tư cách và phong cách, âm điệu cho Phone Interview.

Dịch Vụ Bao Gồm

 • Viết Resume (CV) trong tiếng Anh
 • Viết Cover Letter trong tiếng Anh
 • Tư vấn tuyển dụng và trả lời phỏng vấn
 • Cung cấp lời khuyên về phỏng vấn xin việc và tìm việc

Thư Xin Việc

Kết hợp với hồ sơ của bạn, Thư xin việc của bạn là một công cụ không thể thiếu trong việc tiếp thị các dịch vụ của bạn cho người sử dụng lao động tiềm năng. Sử dụng ngôn ngữ và thuật ngữ tích cực mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm, chúng tôi có thể xây dựng các thư giới thiệu cá nhân giới thiệu khách hàng của chúng tôi một cách hiệu quả cho các nhà tuyển dụng trong tương lai.

Bộ dịch vụ toàn diện này sẽ tối đa hóa cơ hội đảm bảo một cuộc phỏng vấn và cuối cùng là đạt được việc làm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong các lĩnh vực sau:

 • Trade Occupations: Joiner, Electrical, Carpenter, Painter, Chef, Cook , Restaurant Manager
 • Mid-Career: Non management
 • Mid-Career: Management
 • Senior Management
 • Selection Criteria

Quá Trình Viết Resume CV Bao Gồm Các Bước Sau

viet resume_lien he_ozlinks education_11

Bước 1

LIÊN HỆ: Khách Hàng liên hệ về nhu cầu dịch vụ Resume CV mà bạn cần thiết qua email hoặc phone. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn để nắm rõ được nhu cầu bạn cần. Bạn có thể email chúng tôi những gì bạn đang có như bản Resume hiện tại của bạn. Nếu bạn chưa có, đừng lo lắng chúng tôi sẽ hỗ trợ ban về việc thu nhập thông tin của bạn.
viet resume_tim hieu yeu cau_ozlinks education_12

Bước 2

TÌM HIỂU YÊU CẦU VÀ BÁO GIÁ: Chúng tôi xếp đặt thời gian thuận tiện để trao đổi với bạn về kinh nghiệm, kỹ năng, thành tích và khát vọng nghề nghiệp của bạn và sẽ đề xuất gói dịch vụ Viết Resume CV & Cover Letter thích hợp nhất cho bạn. Sau khi bạn đồng ý, chúng tôi sẽ gửi một hóa đơn hình thức thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.
viet resume_viet resume va chinh sua_ozlinks education_13

Bước 3

VIẾT RESUME CV VÀ CHỈNH SỬA: Sau khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ xúc tiến viết Resume, tìm hiểu thêm vị trí job mà bạn muốn APPLY, yêu cầu của vị trí đó là gì. Đồng thời chúng tôi sẽ phân tích, cân nhắc những điểm mạnh bạn và trình bày nội dung nhũng điểm mạnh để có được bộ Resume hoàn hảo cho bạn.
viet resume_duyet va chuyen giao file_ozlinks education_13

Bước 3

DUYỆT VÀ CHUYỂN GIAO FILE: Thời gian viết Resume từ 3- 4 ngày (làm việc) để có được một bộ resume có chất lượng cao. Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn bản nháp đầu tiên và làm việc với bạn cho tới khi bạn hài lòng với bộ Resume CV và Cover Letter mới của bạn. Sau khi được duyệt chúng tôi sẽ chuyển toàn bộ định dạng file .doc, .pdf file cho bạn.
Nâng cao kiến thức nghề nghiệp của bạn để làm việc tại Úc. Vui lòng liên hệ Ozlinks Education để biết thêm chi tiết!

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN DỊCH VỤ

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu công việc chưa? Chúng tôi đang ở đây để giúp bạn!
Liên hệ ngay

Welcome to Ozlinks Education

Quí Khách vui lòng điền mẫu form dưới đây để thảo luận với chúng tôi.

  Ozlinksedu.com cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.