HỆ THỐNG GIÁO DỤC ÚC

Nền giáo dục Châu Úc luôn là sự chọn lựa hàng đầu tương lai của các bạn du học sinh tại Viêt Nam cũng như các sinh viên trên toàn quốc tế. Úc có một chương trình học tập có thể giúp bạn trải nghiệm từ nền văn hóa mới, tìm hiểu những ý tưởng mới và giải phóng tâm trí của bạn để khám phá xã hội toàn cầu mà chúng ta đang sống. Với hơn 22 000 khóa học tại Úc luôn là một điểm đến giáo dục đại học phổ biến cho sinh viên Việt Nam và quốc tế. Được ủng hộ bởi cơ sở hạ tầng mạnh mẽ cho hệ thống giáo dục xếp hạng thứ 9 trên thế giới , với tiêu chuẩn cao hơn về cuộc sống, giáo dục tại Úc đã tăng được sự chấp nhận trên toàn cầu. Đây cũng là điểm đến phổ biến cho sinh viên quốc tế muốn du học tại Úc cho các chương trình học nghề, đại học và sau đại học.

TẠI SAO LẠI CHỌN ĐẠI HỌC ÚC?

Tùy thuộc vào kế hoạch giáo dục hiện tại của bạn, bạn cũng có thể muốn xem xét các lựa chọn thay thế khác nhau để du học tại các trường đại học ở Úc. Ví dụ, bạn có thể hoàn thành chương trình hiện tại của bạn và theo đuổi bằng tốt nghiệp tại Úc. Một loạt các chương trình sau đại học đa dạng có thể cung cấp lịch trình hoàn thành khác nhau hoặc chi phí so với một chương trình trong nước trong khi mang lại cho bạn những kinh nghiệm du học tại Úc mà bạn mong muốn.

Nếu bạn đang cân nhắc theo đuổi các nghiên cứu độ của mình ở Úc, du học ở nước ngoài có ý nghĩa hoàn toàn. Nó có thể giới thiệu bạn với các liên hệ và mạng để hoàn thành mục tiêu của bạn.

Sử dụng lao động trên toàn thế giới công nhận bằng cấp từ Đại học Úc, sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Úc được đánh giá cao sau khi danh tiếng quốc tế ấn tượng của hệ thống giáo dục Úc.

Hệ thống này được quy định một cách cẩn thận bởi chính phủ Úc để duy trì các tiêu chuẩn giáo dục cao gắn liền với đất nước.

LỢI ÍCH KHI HỌC TẠI ÚC

Có được một một bằng từ một trường đại học Úc có thể thúc đẩy cơ hội nghề nghiệp của bạn, Viện Úc tổ chức sinh viên du học quốc tế nhất vì nhiều lý do: mong muốn đắm mình trong văn hóa Úc, sử dụng công nghệ tiên tiến mới nhất, vô số cơ hội nghiên cứu, học tập xuất sắc, nhiều chương trình học tập khác nhau và đạt được kinh nghiệm làm việc tuyệt vời trong lĩnh vực học tập của bạn.

Một lợi thế chính của việc học tập tại Úc là tiềm năng cho việc học các sắc thái của ngôn ngữ tiếng Anh. Bạn có thể thấy rằng bạn muốn ghi danh vào một chương trình ngôn ngữ chuyên sâu kết hợp với chương trình học của bạn tại Úc nếu bạn không thông thạo tiếng Anh. Ngay cả khi bạn không có kế hoạch ngay lập tức để sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh sau khi bạn tốt nghiệp, kỹ năng có thể chứng minh có lợi trong tương lai

LÀM VIỆC KHI BẠN ĐANG HỌC TẠI ÚC

Làm việc trong khi du học tại Úc là một cơ hội lấy kinh nghiệm có thể giúp bổ sung cho việc học tập và kinh nghiệm sống của bạn. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho những sinh viên muốn kiếm tiền để giúp đỡ chi phí sinh hoạt trong suốt thời gian lưu trú tại Úc, và cho những sinh viên muốn có được kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực họ quan tâm và liên quan đến ngành học của họ.

Hầu hết du học viên được phép làm việc tối đa 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học và không hạn chế giờ được làm việc trong gian nghĩ hè. Trước khi làm việc, bạn nên cần kiểm tra để đảm bảo visa của bạn cho phép bạn làm việc được.

Chúng tôi hổ trợ cho các sinh viên năm cuối và sinh viên tốt nghiệp tại Úc cơ hội thực tập kinh nghiệm làm việc, tiếp xúc với môi trường làm việc trong ngành Kế Toán, Quản Lý, Chef, IT, Xây Dưng, và Thợ Mộc ….

Nâng cao kiến thức của bạn và đạt được sự nghiệp với bằng cấp Nghề, Đại Học và Thạc Sĩ.
Hãy nắm lấy cơ hội Du Học - Làm việc và sinh sống tại Úc!

Để tìm hiểu thêm thông tin về du học Úc, vui lòng liên hệ Ozlinks Education để được tư vấn Miễn Phí. Chúng tôi không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên liên hệ với nhân viên tư vấn Ozlinks Education để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.
Liên hệ ngay

Welcome to Ozlinks Education

Quí Khách vui lòng điền mẫu form dưới đây để thảo luận với chúng tôi.

    Ozlinksedu.com cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.