Chính phủ Úc hiện đang có một chương trình học bổng lớn dành cho các sinh viên quốc tế và đầu tư khoảng 200 triệu đô la mỗi năm cho các chương trình học bổng tại các trường đại học và các tổ chức đại học khác trên toàn quốc. Nhiều tổ chức hàng đầu của quốc gia bao gồm Đại học Melbourne, Đại học Sydney và Đại học Quốc gia Úc (ANU) cấp học bổng du học tại Úc với các tính năng bổ sung như bảo hiểm y tế. Có rất nhiều khoản tài trợ, học bổng và học bổng có sẵn để hỗ trợ bạn về tài chính cho việc học tập tại Úc. Chúng được cung cấp bởi Chính phủ Úc, các nhà cung cấp giáo dục và một số tổ chức công cộng và tư nhân khác.
Tất cả các ứng dụng và yêu cầu học bổng được thực hiện thông qua các nhà cung cấp học bổng. .

Giải Thưởng Úc (Australia Awards)

Giải thưởng Úc nhằm mục đích thúc đẩy kiến thức, liên kết giáo dục và mối quan hệ bền vững giữa Úc và các nước láng giềng của mình, thông qua các chương trình học bổng mở rộng của Úc. Chương trình quy tụ các học bổng được cung cấp bởi Bộ Ngoại giao (DFAT), Bộ Giáo dục và Trung tâm Nghiên cứu Nông nghiệp Quốc tế Úc (ACIAR).

Điểm đến Úc (Destination Australia)

Chương trình Destination Australia (DAP) là chương trình học bổng mới của Chính phủ Úc dành cho sinh viên trong nước và quốc tế đến học tại khu vực Úc. Hơn 1000 học bổng sẽ có sẵn mỗi năm để hỗ trợ cả sinh viên trong nước và quốc tế học tập tại các địa điểm trong khuôn viên khu vực với trình độ từ cấp độ Chứng nhận IV trở lên. Các tổ chức đại học Úc sẽ có thể nộp đơn xin học bổng lên tới 15.000 đô la mỗi sinh viên mỗi năm.

Chương trình đào tạo nghiên cứu của chính phủ Úc (RTP)

Australian Government Research Training Program (RTP). Từ ngày 1 tháng 1 năm 2017, Chương trình đào tạo nghiên cứu (RTP) đã thay thế chương trình Học bổng nghiên cứu sau đại học quốc tế (IPRS). Tìm hiểu thêm về Chương trình đào tạo nghiên cứu tại trang web của Bộ Giáo dục. Đơn xin học bổng này được thực hiện trực tiếp cho một trường đại học tham gia.

Australia APEC Women in Research Fellowship

Hiệp hội Nghiên cứu Phụ nữ APEC Úc dành cho các nhà nghiên cứu nữ có thành tích cao từ các nền kinh tế APEC để có cơ hội nghiên cứu hợp tác với các tổ chức nghiên cứu và giáo dục Úc. Các học bổng nhằm hỗ trợ phụ nữ Trao quyền kinh tế trong khu vực APEC và nâng cao vị thế của các vai trò nữ giới trong khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Tìm hiểu thêm về Phụ nữ APEC Úc trong Nghiên cứu sinh.

Education Provider scholarships

Các nhà cung cấp giáo dục Úc thường xuyên cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế đủ điều kiện, dựa trên các thành tích học tập. Tham khảo ý kiến của nhóm tuyển sinh hoặc văn phòng quốc tế tại nhà cung cấp mà bạn đang đăng ký để được tư vấn và cung cấp thêm thông tin.

Học Bổng 2021

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Q. Làm thế nào để nhận được học bổng ở Úc

Nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế dựa trên thành tích học tập hoặc nhu cầu tài chính, hãy nhớ rằng một số học bổng được trao cho sự tham gia của cộng đồng. Điều này bao gồm dịch vụ cộng đồng hoặc tham gia vào các nhóm cộng đồng, câu lạc bộ và đội thể thao. Các cơ sở giáo dục của Úc thường tìm kiếm những sinh viên tích cực trong cộng đồng của họ và thể hiện kỹ năng lãnh đạo, vì vậy hãy đảm bảo bạn đề cập đến bất kỳ hoạt động liên quan nào trong thư xin học bổng của mình. Ngay cả khi bạn đang nộp đơn xin học bổng học tập hoặc nhu cầu tài chính, sự tham gia của cộng đồng có thể cải thiện ứng dụng của bạn.

Q. Xin càng nhiều học bổng càng tốt

Có rất nhiều cơ hội học bổng ở Úc, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký càng nhiều càng tốt. Đừng giới hạn tìm kiếm của bạn đối với các tổ chức giáo dục - học bổng cũng có thể được cung cấp bởi các trường cao đẳng dân cư. Chính phủ Úc, các tổ chức quốc tế và các cơ quan chính phủ tại quốc gia của bạn. Học bổng đại học dành cho sinh viên quốc tế thường được trao bởi các khoa cụ thể (ví dụ như khoa khoa học), vì vậy hãy nhớ hỏi khoa của bạn.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Học Bổng Úc, vui lòng liên hệ Ozlinks Education. Chúng tôi không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên liên hệ với nhân viên tư vấn Ozlinks Education để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.
Liên hệ ngay

Welcome to Ozlinks Education

Quí Khách vui lòng điền mẫu form dưới đây để thảo luận với chúng tôi.

    Ozlinksedu.com cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.