Các khóa học dự bị giúp sinh viên quốc tế ban đầu không đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của các trường đại học tại Úc có thể được nhận vào học. Chương trình giúp sinh viên thích nghi với môi trường học tập và cuộc sống tại Úc. Một số khóa học nền tảng hứa hẹn một suất vào trường đại học sau khi hoàn thành khóa học. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Năm dự bị đóng vai trò quan trọng trong việc giúp sinh viên quốc tế thích nghi với cuộc sống học tập và văn hóa ở Úc. Du học thật sự rất thú vị và có thể mở ra những cơ hội rất lớn cho sinh viên. Năm dự bị cho sinh viên quốc tế bao gồm các khóa học ngôn ngữ, đôi khi mang đến cho những người mới một cơ hội quan trọng để cải thiện kỹ năng giao tiếp của họ trước khi bắt đầu một bằng cấp 'phù hợp'. Đây cũng là một cách tuyệt vời để kết bạn, làm quen với nơi bạn đang học và tìm hiểu những nét phức tạp của nền văn hóa chủ nhà mới của bạn mà không phải chịu thêm áp lực trước khi bắt đầu bằng ba năm đại học.

Năm Dự bị được giảng dạy trong hai học kỳ. Mỗi học kỳ, bạn sẽ hoàn thành tối thiểu bốn môn, bao gồm môn tiếng Anh là môn học bắt buộc. Bạn cũng sẽ có tùy chọn để chọn một số môn mà bạn thích trong mỗi khóa học để tăng điểm tổng kết cuối mỗi học kỳ của bạn.

Foundation Year Programs

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Q. Năm nền tảng dự bị đại học là gì?

Một năm nền tảng là một năm học bổ sung khi bắt đầu khóa học đại học. Nó cho phép những sinh viên không đáp ứng được các yêu cầu đầu vào cho khóa đại học, để năng cao kỹ năng và kiến thức trống và tiếp tục theo học bằng cấp đầy đủ.

Q. Chương trình dự bị đại học dành cho ai?

Thích hợp cho những du học sinh không đáp ứng được các yêu cầu đầu vào cho khóa học đại học. Một năm dự bị cũng là lý tưởng nếu bạn không chắc mình có muốn vào đại học hay không. Bạn có thể hiểu rõ về lĩnh vực bạn quan tâm trước khi chuyển sang một chương trình cấp bằng đầy đủ. Cũng như kiến thức môn học, bạn sẽ làm quen với bối cảnh giáo dục đại học và đạt được các kỹ năng cần thiết cho việc học ở cấp độ cao hơn.

Nhóm Go8 Đại Học

U-of-Adelaide-1

University of Adelaide

Australian-National-U

Australian National University

U-of-Melbourne

University of Melbourne

Monash-U

Monash University

The-U-of-New-South-Wales

University of New South Wales

The-U-of-Queensland

University of Queensland

The-U-of-Sydney

University of Sydney

The-U-of-Western-Australia

University of Western Australia

Để tìm hiểu thêm thông tin về du học Úc, vui lòng liên hệ Ozlinks Education. Chúng tôi không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên liên hệ với nhân viên tư vấn Ozlinks Education để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.
Liên hệ ngay

Welcome to Ozlinks Education

Quí Khách vui lòng điền mẫu form dưới đây để thảo luận với chúng tôi.

    Ozlinksedu.com cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.