Chương Trình Thực Tập Sinh Dành Cho Ai?

Chúng tôi hỗ trợ bạn để đạt Việc làm là một Thực Tập Sinh Viên.

Chương trình thực tập chuyên nghiệp tại Úc là một chương trình chuyên sâu được thiết kế đặc biệt cho những Sinh Viên Viet Nam mới tốt nghiệp tại Úc tìm việc trong ngành chuyên môn mà bạn đã học, thúc đẩy cơ hội kiếm việc làm và bắt đầu sự nghiệp ở Úc ở vị trí cao hơn và lương cao hơn mà bạn có thể đạt được.

Là một thực tập sinh, bạn sẽ được một Giám sát Chương trình Thực tập - Internship Program Supervisor (IPS) trực tiếp xúc để hướng dẫn và cố vấn cho bạn trong suốt kinh nghiệm thực tập của bạn. IPS của bạn sẽ giúp bạn chuẩn bị cho việc thực tập của mình và đảm bảo rằng bạn sẽ lấy được kinh nghiêm thực tế trong môi trường thực tập của ngành nghề mà bạn đã học! Chúng tôi cung cấp cho bạn những gì bạn CẦN để thành công trong việc tìm việc sự nghiệp!

Quá Trình Nghi Danh

Bước 1: Thu Thập Thông Tin

Trong giai đoạn này, bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành một bản câu hỏi lớn, dựa trên số năm kinh nghiệm của chúng tôi, được thiết kế đặc biệt để thu thập bất kỳ thông tin nào về ứng cử của bạn.

Bước 2: Nhận Dạng Kỹ Năng Chuyên Nghiệp

Dựa vào thông tin bạn cung cấp, chúng tôi sẽ phân tích và đánh giá kỹ năng, phẩm chất, thành tích của bạn, v.v., chúng tôi sẽ lập trình và trình bày sẽ thu hút sự quan tâm của người sử dụng lao động.

Bước 3: Đánh Bóng Lại CV (Resume) Của Bạn

Trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ viết hồ sơ của bạn cho bạn một cách tối ưu nhất có thể, đánh bóng kỹ năng, phẩm chất và thành tích của bạn để cung cấp hồ sơ tổng thể của bạn điểm mạnh đúng yếu tố để lấy cơ hội thực sự để có được sự quan tâm cao của người quản lý tuyển dụng của những công ty có uy tín tại Úc.

Bước 4: Chia Sẻ Resume Của Bạn Với Những Chủ Tiềm Năng

Khi chúng tôi đã có văn bản chuyên nghiệp CV của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bản gốc để bạn tham khảo và sử dụng trong tương lai. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng CV này của bạn để liên lạc với các đối tác của công ty chủ để thương lượng vị trí thực tập của bạn

Bước 5: Hướng Dẫn Và Chuẩn Bị Cho Việc Phỏng Vấn

Bạn sẽ nhận được hướng dẫn đào tạo về các thành phần sau và hơn thế nữa:

 • Am hiểu rõ hơn về tập quán làm việc và phong tục của Úc
 • Cách nghiên cứu thông tin công ty đúng cách trước cuộc phỏng vấn của bạn
 • Làm thế nào để ăn mặc - những gì mang đến cho cuộc phỏng vấn của bạn
 • Ví dụ câu hỏi phỏng vấn hiện đại và kỹ thuật trả lời thành công
 • Viết gì trong email cảm ơn sau cuộc phỏng vấn của bạn
 • Kỹ năng phát triển giao tiếp
 • Hướng dẫn trình bày chuyên nghiệp
Bước 6: IPS Sẽ Thực Tập Phỏng Vấn Trực Tiếp Với Bạn
Lo lắng về các cuộc phỏng vấn? Bạn sẽ được luyện tập phỏng vấn với người Giám sát (IPS) của bạn và sẽ giúp bạn xác định điểm mạnh của mình - cũng như nhạy bén trong câu trả lời cho câu hỏi với bạn để đảm bảo rằng những thành tích chính của bạn sẽ được ghi nhận và ghi nhớ?

Trong giai đoạn này, bạn sẽ nhận được 5 buổi đào tạo chuyên gia công nghiệp một lần một lần (mỗi lần kéo dài 30 phút) trong sự thoải mái tại nhà của bạn tại thời điểm bạn chọn qua video (sử dụng skype, viber, google hangouts, v.v.). Trong các phiên này, các chuyên gia không nói được tiếng Việt của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để:

 • Hướng dẫn cách trả lời cho bạn trách nói về những điểm yếu của bạn, giúp giảm thiểu những điểm đê bạn có thể nắm được cơ hội quan tâm từ Chủ tuyển dụng cao hơn.
 • Phát triển các câu trả lời, nhấn mạnh, âm thanh cốt lõi được cấu trúc rõ ràng cho bạn để đảm bảo những thành tích chính của bạn được lắng nghe, công nhận và ghi nhớ bởi người phỏng vấn
 • Tăng cường sự tự tin của bạn trong các cuộc phỏng vấn, mang đến cho bạn cơ hội để cho những người phỏng vấn thấy những điều tốt nhất mà bạn có thể, và
 • Đảm bảo giá trị của bạn sẽ được công nhận, giúp bạn vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh kém của bạn.
Hãy Liên Hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể trong trường hợp của bạn để có được một lộ trình từ con đường học vấn tới công việc làm và định cư trong môi trường tại Úc an toàn.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN DỊCH VỤ

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu công việc chưa? Chúng tôi đang ở đây để giúp bạn!
Liên hệ ngay

Welcome to Ozlinks Education

Quí Khách vui lòng điền mẫu form dưới đây để thảo luận với chúng tôi.

  Ozlinksedu.com cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.