Country:    Australia

State:        Western Australia 

City:          Perth

Name:       The University Of Western Australia 

Website:    https://www.uwa.edu.au/

GROUP OF 8 UNIVERSITIES

Giới Thiệu Tổng Quan Về Đại Học Western Australia

Trường Đại học tây Úc (tiếng Anh: The University Of Western Australia hay UWA) là một Đại học công lập nghiên cứu thuộc bang Tây Úc. Khuôn viên chính của trường nằm tại Perth, thủ phủ của bang. Với một khuôn viên nhỏ hơn tọa lạc ở Albany còn một số cơ sở khác rải rác ở nhiều nơi.

UWA được thành lập năm 1911 từ một nghị quyết của Nghị viện bang Tây Úc, và bắt đầu đi vào giảng dạy hai năm sau đó.[2] Đây là ngôi trường lâu đời thứ sáu tại Úc, và từng lại đại học duy nhất của bang cho đến khi trường Đại học Murdoch được thành lập năm 1973. Nhờ tuổi đời và danh tiếng, UWA được xếp vào loại những ngôi trường "Sa thạch", một cách nói không chính thức của người Úc dành để chỉ các đại học đầu tiên của từng bang. Đại học Tây úc còn thuộc một số nhóm trường danh tiếng khác, bao gồm Nhóm G8 và Mạng lưới đại học Matariki. Trong những năm gần đây, UWA thường nằm top 100 các trường đại học tốt nhất thế giới thế giới.

Các cựu sinh viên của UWA bao gồm một thủ tướng Úc (Bob Hawke), năm thẩm phán liên bang tối cao Úc (bao gồm một chánh án, Robert French, hiện đang là hiệu trưởng của trường), một thống đốc Ngân hàng Dự trữ liên bang (H. C. Coombs), một vài chức danh bộ trường, và bảy thống đốc bang Tây Úc trong tám năm gần nhất. Trong năm 2018, một cựu sinh viên của trường, nhà toán học Akshay Venkatesh đã được nhận giải thưởng Fields cao quý. UWA cũng có hai giáo sư là Barry Marshall và Robin Warren giành được giải Nobel cho những đóng góp trong ngành Y học nhờ quãng thời gian nghiên cứu tại trường.

Thành Tích Nổi Bật

UWA tự hào xếp hạng 86 trong Top 100 trường đại học trên toàn thế giới (QS 2020). Từ năm 2012, UWA đã xuất hiện trong 100 trường đại học hàng đầu trong Bảng xếp hạng học thuật quốc tế được công nhận quốc tế của Đại học Jiao Tong và liên tục xuất hiện trong top 1% các trường đại học được đánh giá trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Times và  xếp hạng QS . UWA được xếp hạng 1 tại Úc và trong top 50 thế giới về Khoa học sinh học, Khoa học và Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật Hàng hải / Đại dương và Khoa học Nông nghiệp theo Xếp hạng Học thuật Thượng Hải của Đại học Thế giới 2019 . UWA cũng được xếp hạng thứ 8 trên thế giới về Y học lâm sàng và được xếp hạng trong top 50 thế giới về Sinh thái học, Khoáng sản và Kỹ thuật khai thác và Hải dương học theo Xếp hạng Học thuật Thượng Hải của Đại học Thế giới 2019 .

Các Ngành Đào Tạo

UWA cung cấp các lựa chọn học tập thông qua các khoa và trường thành viên:

 • Trường Nghệ thuật, Kinh tế, Luật và Giáo dục
 • Khoa Kỹ thuật và Toán học
 • Trường Khoa học Sức khỏe và Y tế
 • Trường Đại học Nghiên cứu

Địa Điểm Đại Học Cơ Sở Đào Tạo

Nằm trên sông Swan ở Crawley, UWA là một trong những khu học xá đẹp nhất nước Úc. Tại UWA, bạn được bao quanh bởi những không gian xanh mát với những khoảng sân rộng và nhiều chỗ để học tập, gặp gỡ bạn bè hoặc thư giãn ngoài trời trong khí hậu ôn hòa của Perth.

ĐỊA ĐIỂM: CRAWLEY

Từ các bộ sưu tập nghệ thuật và địa điểm nhà hát rộng lớn cho đến sự giàu có của các nhóm thể thao , văn hóa , cựu sinh viên và xã hội , Trường là một nguồn tài nguyên trí tuệ và sáng tạo hàng đầu cho các cộng đồng mà trường phục vụ

ĐỊA ĐIỂM: CLAREMONT CAMPUS

Chỉ vài phút từ Cơ sở Crawley chính là địa điểm của Đại học Claremont.

ĐỊA ĐIỂM: ALBANY CAMPUS

UWA có một khuôn viên khu vực tại thị trấn bờ biển phía nam Albany - cách Perth bốn giờ rưỡi lái xe.

Sinh Viên Quốc Tế - 8 Quốc Gia Hàng Đầu

Theo thống kê của Đại Học Western Australia, 8 quốc gia có số lượng du học sinh viên nhiều nhất trong đó có Việt Nam xếp hạng thứ 6.

 • China
 • Malaysia
 • India
 • Singapore
 • Hong Kong
 • Vietnam
 • Indonesia
 • Iran

Tại Sao Nên Du Học Tại UWA?

 • Thành viên Nhóm 8 các trường Đại học Úc - nhóm những trường đại học danh giá nhất nước Úc
 • Trường tọa lạc tại Tp.Perth xinh đẹp, bang Tây Úc, thành phố nằm trong Top 7 thành phố "Đáng sống nhất thế giới" với nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế như: ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp, hỗ trợ 40% chi phí đi lại trên các phương tiện công cộng, miễn học phí cho các sinh viên bậc sau đại học...
 • Trường có các tòa giảng đường có kiến trúc độc đáo, vừa cổ kính, vừa hiện đại. Tất cả các lớp học đều được trang bị thiết bị giảng dạy tiên tiến, internet băng rộng và điều hòa. Ngoài thư viện có hàng triệu đầu sách, rạp chiếu phim, rạp hát, bảo tàng, sân vận động cũng nằm ngay trong khuôn viên xanh tao nhã rộng 65 hecta của trường. Khu ký túc xá có nhiều tiện ích cho sinh viên quốc tế vốn chiếm tỉ lệ khá cao - 20% trong tổng số 17.538 sinh viên của trường.
 • Sinh viên UWA có bằng cấp được đánh giá cao và các kỹ năng được các nhà tuyển dụng tìm kiếm trên thị trường lao động đầy thách thức ngày nay.
Australian-National-U

Australian National University

U-of-Melbourne

University of Melbourne

The-U-of-New-South-Wales

University of New South Wales

Monash-U

Monash University

The-U-of-Queensland

University of Queensland

The-U-of-Sydney

University of Sydney

U-of-Adelaide-1

University of Adelaide

Làm Việc Trong Khi Bạn Học tại Đại Học Western Australia

Làm việc trong khi bạn học tại Úc có thể giúp bổ sung kinh nghiệm học tập và sinh hoạt của bạn. Có một số lý do bạn có thể muốn thực hiện công việc bán thời gian khi học tập tại Úc. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho những sinh viên muốn kiếm tiền để giúp đỡ chi phí sinh hoạt trong thời gian lưu trú và cho những sinh viên muốn có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực họ quan tâm khi họ học.

Hầu hết thị thực sinh viên cho phép bạn làm việc tới 20 giờ mỗi tuần khi họ đang học và không giới hạn thời gian trong bất kỳ thời gian nghỉ theo lịch trình, nhưng trước khi bạn thực hiện bất kỳ công việc được trả tiền nào, bạn cần đảm bảo visa của bạn cho phép bạn làm việc.

TƯ VẤN DU HỌC ÚC MIỄN PHÍ

Vui lòng liên hệ để được tư vấn Du học Úc và kế hoạch sự nghiệp của bạn sau khi hoàn thành khóa học tại Úc.

Liên hệ ngay

Welcome to Ozlinks Education

Quí Khách vui lòng điền mẫu form dưới đây để thảo luận với chúng tôi.

  Ozlinksedu.com cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.