GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Ozlinks Education and Career Services (Ozlinks Education) là một công ty tư vấn giáo dục và nghề nghiệp theo định hướng và tập trung vào khách hàng yêu cầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn du học Úc, thẩm định kỹ năng tay nghề, đào tạo tay nghề chuyên môn để làm việc tại Úc. Với sứ mệnh chuyên nghiệp và uy tín là hàng đầu cho tất cả khách hàng, chúng tôi đảm bảo rằng tư cách làm việc trung thực của chúng tôi đáp ứng được mong đợi của khách hàng bất cứ khi nào họ dùng dịch vụ với chúng tôi.

Chúng tôi luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng, và mọi việc chúng tôi làm đều được định hướng bởi các giá trị và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi luôn chứng tỏ cam kết của mình về sự bền vững, từ cá nhân và công ty bằng cách tham gia tích cực làm việc với những cộng sự của chúng tôi trong và ngoài nước để tích hợp các hoạt động kinh doanh bền vững bất cứ khi nào có thể.

Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng bằng cách đáp ứng nhu cầu của khách hàng chính xác và trung thực. Chúng tôi đã xây dựng được một môi trường làm việc cung cấp dịch vụ một cách tiếp cận bền vững, bền cho các đối tác, cộng sự, nhân viên của chúng tôi và cho khách hàng của chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN TRONG CÔNG VIỆC

Uy tín và trách nhiệm cốt lõi là mục tiêu của chúng tôi cung cấp giá trị và duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Vì vậy, chúng tôi tập trung vào việc hoàn toàn minh bạch về những gì chúng tôi làm việc và luôn luôn làm đúng

TẬN TÂM TRONG CÔNG VIỆC

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là những giá trị nền tảng bền vững với tiêu chuẩn cao về đạo đức làm việc. Sự minh bạch và có đạo đức với tất cả các đối tác, khách hàng của chúng tôi và với cộng đồng

TÍCH CỰC TRONG CÔNG VIỆC

Chúng tôi tin rằng kết quả tạo ra từ giá trị tích cực sẽ giúp cho mỗi cá nhân trong đội ngũ của chúng tôi hướng đến sự đúng đắn, tính hiệu quả và chiến lược phát triển bền vững trong công việc phục vụ khách hàng.

BỀN VỮNG TRONG CÔNG VIỆC

Với phương thức phát triển tổng hợp liên ngành, đội ngũ của chúng tôi đã đồng hành cùng tiêu chí rất cụ thể và ngày càng rõ nét hơn. Phát triển bền vững là mục tiêu cao đẹp và có sự điều tiết hài hòa trong đội ngũ điều hành.

Dịch Vụ Bao Gồm

  • Tư vấn Du học tại Úc
  • Hỗ trợ sinh viên trong việc ghi danh nhập học và thị thực Visa 500 Du Học
  • Tư vấn hướng dẫn lộ trình giáo dục chọn ngành học tại Úc
  • Tư vấn hướng dẫn lộ trình theo diện Visa 407 đào tạo tay nghề và làm việc tại Úc
  • Tư vấn hướng dẫn lộ trình nghề nghiệp để làm việc tại Úc
  • Tư vấn hướng dẫn lộ trình, hỗ trợ Thẩm Định Tay Nghề cho mục đích làm việc hoặc định cư trong ngành: Chef, Cook, Baker, Joiner, Carpenter, Painter, Restaurant Manager vvv
  • Tư vấn hướng dẫn lộ trình, hỗ trợ Thẩm Định Tay Nghề cho mục đích làm việc hoặc định cư, trong ngành chuyên môn: General Accountant, Graphic Designer, Web Designer
  • Dịch vụ Tuyển dụng, phỏng vấn việc làm tại Úc
Vui lòng Liên Hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể trong trường hợp của bạn để có được một lộ trình từ con đường học vấn tới công việc làm và định cư trong môi trường tại Úc an toàn.

ĐẶT DỊCH VỤ TƯ VẤN

Sẵn sàng để bắt đầu công việc của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp bạn!
Liên hệ ngay

Welcome to Ozlinks Education

Quí Khách vui lòng điền mẫu form dưới đây để thảo luận với chúng tôi.

    Ozlinksedu.com cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.