Nền giáo dục Úc luôn là sự chọn lựa hàng đầu của các bạn du học sinh Viêt cũng như các sinh viên trên toàn quốc tế.  Úc có một chương trình giáo dục có thể giúp bạn trải nghiệm từ nền văn hóa mới, tìm hiểu những ý tưởng mới và giải phóng tâm trí của bạn để khám phá xã hội toàn cầu mà chúng ta đang sống.

Tại sao bạn nên du học Úc?

Với hơn 22, 000 khóa học được cung cấp, và trên 1100 trường đại học hàng đầu. Úc từ lâu đã được coi là điểm đến hấp dẫn để theo đuổi giáo dục đại học hoặc sau đại hóc của sinh viên quốc tế từ các quốc gia trên thế giới. Giáo dục ở Úc ngày càng được chấp nhận trên toàn thế giới nhờ cơ sở hạ tầng giáo dục xuất sắc của nước Úc. Hệ thống giáo dục của Úc đứng thứ chín trên thế giới, trên cả Đức, New Zealand và Nhật Bản, và nước Úc rất tự hào có mức sống tương đối khá cao. Vì lý do này, Úc là một điểm đến phổ biến cho nhiều sinh viên quốc tế quan tâm đến việc theo đuổi các cơ hội du học nước ngoài.

Các trường đại học Úc cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên quốc tế mỗi năm. Những học bổng này có thể được sử dụng cho nhiều lĩnh vực nghiên cứu khác nhau, bao gồm toán học, khoa học tự nhiên, y học lâm sàng, dược, vật lý, kế toán, quản trị kinh doanh, kỹ thuật, hàng không, v.v. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn du học miễn phí và dịch vụ visa sinh viên.

Học tập ở một quốc gia khác có thể rất tốt cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của bạn. Du học Úc sự lựa chọn tuyệt vời để bạn phát triển kiến thức, học hỏi thêm và trải nghiệm được những giá trị quí báu trong cuộc sống. Người dân Úc sống trong một xã hội hài hòa, dân chủ, đa chủng tộc, đa sắc tộc, tôn trọng chủng tộc, văn hóa, tôn giáo và phong tục của mọi công dân. Người dân Úc được gọi là người Úc. Họ thân thiện, nói chung là lạc quan, hướng ngoại và tự tin.

Liên Hệ Hổ Trợ
study in australia_ozlinks education

Những Điểm Nổi về Nước Úc

01

Úc là điểm đến sinh viên quốc tế phổ biến thứ ba trên thế giới.

02

Úc hiện là ngôi nhà chung của du học sinh gần 700,000 sinh viên quốc tế.

03

Nước Úc có sáu đại học trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới.

04

Nước Úc có một trong những hệ thống giáo dục đại học tốt nhất trên thế giới.

05

Giáo dục là động lực chính tạo cơ hội cho người dân Úc và Chính phủ đầu tư vào giáo dục ở tất cả các cấp.

06

Nước Úc có top 7 thành phố sinh viên tốt nhất liệt trên danh sách thành phố ưa chuộn thế giới.

07

Chính phủ Úc đã đầu tư hơn 300 triệu đô la cho học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

08

Các trường đại học của Úc được xếp hạng trong top 50 thế giới trong rất nhiều lĩnh vực giáo dục.

09

Nước Úc có hơn 2,5 triệu cựu sinh viên quốc tế tạo nên sự khác biệt toàn cầu.

10

Các trường đại học Úc đã đào tạo ra 15 người đoạt giải Nobel.

Nhóm 8 Trường Đại Học Úc

Nhóm 8 (Go8) bao gồm các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu của Úc. Đại học Melbourne, Đại học Quốc gia Úc, Đại học Sydney, Đại học Queensland, Đại học Tây Úc, Đại học Adelaide, Đại học MonashĐại học Sydney. Nhóm Go8 đại học được thành lập vào năm 1999. Ban giám đốc của Nhóm Go8 đại học có trụ sở tại Canberra, thủ đô của Úc.

Go8 tập trung vào và dẫn đầu trong việc tác động đến sự phát triển và cung cấp chính sách nghiên cứu và giáo dục đại học quốc gia bền vững lâu dài, đồng thời phát triển các liên minh quốc tế ưu tú và quan hệ đối tác nghiên cứu.

Làm việc trong lúc học tập tại Úc

Làm việc trong thời gian học tập tại Úc có thể giúp bổ sung kinh nghiệm học tập và sinh sống của bạn. Có một số lý do khiến bạn có thể muốn làm công việc bán thời gian khi học tập tại Úc. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những sinh viên muốn kiếm tiền để trang trải chi phí sinh hoạt trong thời gian lưu trú, và cho những sinh viên muốn tích lũy kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực yêu thích trong khi học.

Thông thường thị thực sinh viên cho phép bạn làm việc tối đa 20 giờ mỗi tuần khi bạn đang học và số giờ không hạn chế trong bất kỳ kỳ nghỉ học theo lịch trình nào. Tuy nhiên, các hạn chế về việc làm đối với thị thực sinh viên đã được nới lỏng trong suốt đại dịch và được dỡ bỏ hoàn toàn vào tháng 1 năm 2022 để cho phép những người có thị thực sinh viên đơn đương hoặc người đi theo được làm việc không giới hạn.

Lưu ý:  Quyền làm việc không hạn chế đối với người có thị thực sinh viên sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2023

Hạn chế giờ làm việc thị thực sinh viên

Từ ngày 1 tháng 7 năm 2023, các hạn chế về giờ làm việc đối với những người có thị thực sinh viên sẽ được áp dụng lại và giới hạn ở mức tăng là 48 giờ mỗi hai tuần. Điều này đảm bảo rằng những người có thị thực sinh viên có thể tập trung vào việc đạt được một nền giáo dục và bằng cấp chất lượng của Úc, trong khi vẫn có thể hỗ trợ tài chính cho bản thân, có được kinh nghiệm làm việc có giá trị và đóng góp cho nhu cầu lực lượng lao động của Úc. Mọi chị tiết tham khỏa trang Bộ Nội Vụ Úc.

Đăng Ký Tư Vấn