Học Bổng Scholarship

Chính phủ Úc có một chương trình học bổng lớn cho học bổng cho sinh viên quốc tế và đầu tư khoảng 200 triệu đô la mỗi năm cho các chương trình tại các trường đại học và các tổ chức đại học khác trên toàn quốc. Nhiều tổ chức hàng đầu của quốc gia bao gồm Đại học Melbourne, Đại học Sydney và Đại học Quốc gia Úc (ANU) cấp học bổng du học tại Úc.

Education Provider scholarships

Các nhà cung cấp giáo dục Úc thường xuyên cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế đủ điều kiện, dựa trên các thành tích học tập. Tham khảo ý kiến của nhóm tuyển sinh hoặc văn phòng quốc tế tại nhà cung cấp mà bạn đang đăng ký để được tư vấn và cung cấp thêm thông tin.

ĐĂNG KÝ RPL

Liên hệ với Ozlinks để biết thêm thông tin.

Giải Thưởng Úc (Australia Awards)

Giải thưởng Úc nhằm mục đích thúc đẩy kiến thức, liên kết giáo dục và mối quan hệ bền vững giữa Úc và các nước láng giềng của mình, thông qua các chương trình học bổng mở rộng của Úc. Chương trình quy tụ các học bổng được cung cấp bởi Bộ Ngoại giao (DFAT), Bộ Giáo dục và Trung tâm Nghiên cứu Nông nghiệp Quốc tế Úc (ACIAR).

Điểm đến Úc (Destination Australia)

Chương trình Destination Australia (DAP) là chương trình học bổng mới của Chính phủ Úc dành cho sinh viên trong nước và quốc tế đến học tại khu vực Úc. Hơn 1000 học bổng sẽ có sẵn mỗi năm để hỗ trợ cả sinh viên trong nước và quốc tế học tập tại các địa điểm trong khuôn viên khu vực với trình độ từ cấp độ Chứng nhận IV trở lên. Các tổ chức đại học Úc sẽ có thể nộp đơn xin học bổng lên tới 15.000 đô la mỗi sinh viên mỗi năm.

Chương trình đào tạo nghiên cứu của chính phủ Úc (RTP)

Australian Government Research Training Program (RTP). Từ ngày 1 tháng 1 năm 2017, Chương trình đào tạo nghiên cứu (RTP) đã thay thế chương trình Học bổng nghiên cứu sau đại học quốc tế (IPRS). Tìm hiểu thêm về Chương trình đào tạo nghiên cứu tại trang web của Bộ Giáo dục. Đơn xin học bổng này được thực hiện trực tiếp cho một trường đại học tham gia.

Australia APEC Women in Research Fellowship

Hiệp hội Nghiên cứu Phụ nữ APEC Úc dành cho các nhà nghiên cứu nữ có thành tích cao từ các nền kinh tế APEC để có cơ hội nghiên cứu hợp tác với các tổ chức nghiên cứu và giáo dục Úc. Các học bổng nhằm hỗ trợ phụ nữ Trao quyền kinh tế trong khu vực APEC và nâng cao vị thế của các vai trò nữ giới trong khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Tìm hiểu thêm về Phụ nữ APEC Úc trong Nghiên cứu sinh.

Học bổng Giải thưởng Úc hiện đang mở cho kỳ nhập học 2024

Chính phủ Úc đã thông báo chương trình Giải thưởng Úc chính thức bắt đầu nhận hồ sơ, thời gian nhận hồ sơ từ 01/02/2023 tới 01/05/2023 cho năm nhập học 2024.

Học bổng tạo cơ hội cho các cá nhân từ một số quốc gia đang phát triển lựa chọn thực hiện nghiên cứu đại học hoặc sau đại học toàn thời gian tại các trường đại học Úc tham gia. Tham khảo Học bổng Giải thưởng Úc năm 2024.

Hỗ trợ miễn phí

Để tìm hiểu thêm thông tin về học bổng Úc, vui lòng liên hệ Ozlinks Education. Chúng tôi hỗ trợ miễn phí tư vấn du học Úc, chọn ngành và trường, giới thiệu học bổng phù hợp, bạn sẽ được hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường. Chúng tôi sẽ hổ trợ bạn hoàn tất hồ sơ xin visa du học Úc miễn phí với tỷ lệ thành công rất cao.

Nhóm 8 Trường Đại Học Úc

Nhóm 8 (Go8) bao gồm các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu của Úc. Đại học Melbourne, Đại học Quốc gia Úc, Đại học Sydney, Đại học Queensland, Đại học Tây Úc, Đại học Adelaide, Đại học MonashĐại học Sydney. Nhóm Go8 đại học được thành lập vào năm 1999. Ban giám đốc của Nhóm Go8 đại học có trụ sở tại Canberra, thủ đô của Úc.

Go8 tập trung vào và dẫn đầu trong việc tác động đến sự phát triển và cung cấp chính sách nghiên cứu và giáo dục đại học quốc gia bền vững lâu dài, đồng thời phát triển các liên minh quốc tế ưu tú và quan hệ đối tác nghiên cứu.

Chúng tôi hổ trợ sinh viên Việt du học và định cư tại Úc