Bạn muốn RPL bằng cấp nào?

Các dịch vụ lắp ráp và sửa chữa hệ thống ống nước nói chung mà doanh nghiệp Dịch vụ Hệ thống ống nước cung cấp đóng vai trò rất quan trọng trong ngành xây dựng khu dân cư và thương mại cũng như cải tạo các tòa nhà hiện có. Hệ thống nước rất quan trọng môi trường an tòan và sức khỏe cộng đồng, và điều quan trọng là phải có hệ thống vệ sinh tốt. Đây là những điều chính thúc đẩy người Việt tại Úc làm việc trong lĩnh vực này.

Tại Úc, bạn có nhiều cơ hội hơn để kiếm được việc làm tốt, khách hàng tốt hoặc kinh doanh cá nhân nếu bạn có chứng chỉ hoặc bằng tốt nghiệp. Điều này là do hầu hết những người thợ lắp ráp và sửa ống nước đều có Chứng chỉ III hoặc Chứng chỉ IV. Để cạnh tranh việc làm với những công nhân này, bạn sẽ cần Chứng chỉ III hoặc chưng chỉ IV của riêng mình.

Bạn có thể sử dụng kỹ năng kinh nghiệm làm việc của mình đã có trong ngành nông nghiệp tại Việt Nam tùy thuộc vào kinh nghiệm của bạn đã có thông qua một trong những bằng cấp sau. Ozlinks Education và (Registered Training Organizations) RTO đối tác của chúng tôi hổ trợ bạn qua chương trình Recognition of Prior Learning (RPL) để được bằng cấp chính thức của Úc. Để biết thêm chi tiết liên hệ zalo +61 402 698 686 hoặc điền đơn để được tư vấn.

ĐĂNG KÝ RPL

Liên hệ với Ozlinks để biết thêm thông tin.

Dịch Vụ Chuyển Đổi Bằng Úc

Ozlinks Education chuyên cung cấp dịch vụ chuyển đổi bằng và kinh nghiệm làm việc qua bằng cấp Úc. Nếu bạn đang kế hoạch thành lập công ty kinh doanh trong lảnh vực chuyên môn bạn đang có, hoăc nộp đơn xin việc làm tại Úc trong dòng công việc hiện tại của bạn? Có lẽ bạn nghĩ sẽ cần phải học thêm một khóa học để lấy bằng cấp Úc. Trước tiên hãy nghĩ đến những kỹ năng bạn đã có, bạn có thể giảm thời gian cần thiết để đạt được bằng cấp Úc, bạn có thể không cần phải học vì đã có chương trình Recognition of Prior Learning (RPL).

Chương trình RPLlà hình thức chuyển đổi bằng cấp hoặc kinh nghiệm kỹ năng làm việc bạn đã có để lấy bằng cấp Úc mà không cần phải tham gia khóa học. Chương trình RPL rất thị hợp với di dân nước ngoài muốn làm việc tại Úc, du học sinh hoặc công dân thường trú nhân tại Úc.

Bằng cấp đạt được sau khi hoàn thành chương trình RPL được sử dụng như một bằng cấp chính thức. Quá trình RPL đánh giá bằng chứng về kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của bạn để xác định bạn đáp ứng các yêu cầu về trình độ của các môn trong bằng cấp bạn đã chọn.

Chúng Tôi Hổ Trợ Bạn

Ozlinks Education giúp bạn chuyển đổi bằng cấp Việt Nam hoặc kinh nghiệm có được trong công việc thành bằng cấp Úc được công nhận trên toàn thế giới thông qua chương trình RPL thông qua các học viện thẩm định đăng ký tại Úc (Registered Training Organizations RTOs).

Các Ngành RPL Khác
rpl qualifications_ozlinks education_au

A title

Image Box text

Lộ Trình Chuyển Đổi Bằng RPL

Lộ trình RPL có 3 giai đoan và thường từ 6 tới 8 tuần từ ngày nộp hồ sơ cho học viện đánh gía RPL.

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Dưới đây là danh sách các câu hỏi mà khách hàng thường hỏi chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin, đừng ngần ngại liên hệ với Ozlinks Education ngay.

Tại sao RPL?

RPL nói chung là một Phương cách nhanh để đạt được bằng cấp Úc so với cách hoàn thành một khóa đào tạo chính thức, bởi vì nó công nhận kinh nghiệm làm việc và cuộc sống trước đây của bạn.

Quá trình đánh giá RPL cũng kỹ lưỡng như bất kỳ chương trình học hoặc đánh giá khác. Nhưng bằng chứng bạn cần đưa ra có thể khác với những gì thường được hỏi trong bài đánh giá trong chương trình học.

Khi các tiêu chí của mỗi một môn được đáp ứng, một bằng cấp có thể được công nhận một phần hoặc toàn bộ. Ví dụ, Chỉ nhũng môn đã hoàn thành mới có thể được tính vào trình độ chuyên môn.

Ngay cả khi số tín chỉ của bạn không đủ để hoàn thành đủ tiêu chuẩn, bạn vẫn có thể nhận được văn bản chứng nhận các mônbạn đã hoàn thành.

Điều này sẽ phụ thuộc vào mức độ phức tạp của trình độ chuyên môn, bạn đăng ký bao nhiêu môn và thời gian bạn phải thu thập bằng chứng kinh nghiệm làm việc, đối chiếu và gửi chứng cớ. Thường lộ trình RPL từ 6 tới 8 tuần từ ngày nộp hồ sơ cho học viện đánh gía RPL và cũng tùy thuộc vào ngành và bằng cấp của bạn.