Các khóa học dự đai học bị giúp sinh viên quốc tế không đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của các ngành mà học mong muốn để học đại học tại các trường đại học ở Úc. Các chương trình dự bị thường dài một năm và học sinh không bắt buộc phải dự thi để đạt được điểm đầu vào cùa ngành. Các chương trình dự bị đại học bao gồm ngành kinh doanh, khoa học và khoa học sức khỏe bao gồm các môn học bắt buộc và tự chọn. Nói chung, học sinh được đánh giá bằng các đánh giá nội bộ. Thông thường chương trình dự bị đại học đảm bảo đầu vào đại học sau khi hoàn thành và thành công khóa học dự bị đai học.

Năm dự bị đại học đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp sinh viên quốc tế thích nghi với cuộc sống học tập và văn hóa ở Úc. Du học thật sự rất thú vị và có thể mở ra những cơ hội rất lớn cho sinh viên. Năm dự bị cho sinh viên quốc tế bao gồm các khóa học tiếng Anh, nó mang đến cho các bạn cơ hội quan trọng để cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn trước khi bắt đầu khóa học chính thức. Đây là cơ hội tuyệt vời để kết bạn, làm quen với nơi bạn đang học và tìm hiểu những sự khác biệt của nền văn hóa của Úc trước khi bắt đầu ba năm đại học.

ĐĂNG KÝ RPL

Liên hệ với Ozlinks để biết thêm thông tin.

Chương trình dự bị đại học tại Monash College

Monash College hoàn toàn thuộc sở hữu của Đại học Monash, trường đại học lớn nhất của Úc tọa lạc tại thành phố Melbourne. Monash College là con đường thuận lợi để vào Đại học Monash của các khoa như thiết kế và kiến trúc, kinh doanh và kinh tế , công nghệ thông tin, luật , y học, điều dưỡng và sức khỏe cho sinh viên quốc tế.

Năm Dự bị Đại học Monash College là một chương trình dự bị đại học với thành công đã được chứng minh trong việc chuẩn bị cho sinh viên vào Đại học Monash. Là sinh viên Năm Dự bị, bạn sẽ phát triển các kỹ năng học thuật và tiếng Anh của mình ở mức độ mà sinh viên Đại học Monash mong đợi, đồng thời học các môn học giúp bạn chuẩn bị cho khóa học đại học trong tương lai.

Môi trường hỗ trợ của Monash College và đội ngũ giảng dạy và hỗ trợ tận tâm sẽ hướng dẫn bạn từng bước, giúp bạn đạt được tiềm năng học tập của mình.

monashcollege.edu.au.

Chương trình dự bị đại học tại RMIT

Lộ trình trực tiếp của bạn để lấy bằng RMIT

Chương trình Dự bị đại học tại RMIT cho phép bạn xây dựng các kỹ năng học thuật đồng thời tập trung vào các lĩnh vực bạn quan tâm để được bảo đảm được nhận vào các khóa học đại học tại RMIT. Dự bị đại học tại đại học RMIT được sinh viên quốc tế trên khắp thế giới chọn làm con đường học lên cao tại RMIT. Dự bị đại học mang đến cho bạn cơ hội học các môn học phù hợp với sở thích và mục tiêu học tập của bạn trong các khoa như: kinh doanh và kinh tế, công nghệ thông tin, luật, y học, điều dưỡng và sức khỏe.

 

Nhóm 8 Trường Đại Học Úc

Nhóm 8 (Go8) bao gồm các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu của Úc. Đại học Melbourne, Đại học Quốc gia Úc, Đại học Sydney, Đại học Queensland, Đại học Tây Úc, Đại học Adelaide, Đại học MonashĐại học Sydney. Nhóm Go8 đại học được thành lập vào năm 1999. Ban giám đốc của Nhóm Go8 đại học có trụ sở tại Canberra, thủ đô của Úc.

Go8 tập trung vào và dẫn đầu trong việc tác động đến sự phát triển và cung cấp chính sách nghiên cứu và giáo dục đại học quốc gia bền vững lâu dài, đồng thời phát triển các liên minh quốc tế ưu tú và quan hệ đối tác nghiên cứu.