Bảo Hiểm Y Tế OSHC

Bảo hiểm Y Tế Overseas Student Health Cover (OSHC) dành cho Sinh Viên Nước ngoài là một điều kiện bắt buộc của việc xin thị thực du học Úc. Bảo hiểm y tế đáp ứng các yêu cầu về bảo hiểm y tế của thị thực sinh viên và giúp Du Học Sinh chi trả cho các dịch vụ tại bệnh viện và y tế khi bạn đang học tập tại Úc.

Hiện tại có 6 Công Ty Bảo Hiểm được Bộ Di Trú Úc chấp thuận là nhũng nhà cung cấp bảo hiểm y tế cho Du Học Sinh

  • BUPA Australia
  • Medibank Private
  • Allianz Global Assistance.
  • NIB OSHC
  • AHM OSHC
  • CBHS International Health

Loại bảo hiểm này có thể hỗ trợ du học sinh và người nhà trong quá trình Du Học Sinh học tập và sinh sống tại Úc. Tuy nhiên, rất nhiều bạn sinh viên không nắm rõ các quyền lợi mình được hưởng. Ozlinks Education xin tổng hợp lại cách thức kích hoạt bảo hiểm, quy định bồi hoàn, cách tìm kiếm bác sĩ hay bệnh viện … đối với cả 5 công ty bảo hiểm nêu trên; hy vọng rằng sẽ hữu ích cho các bạn sinh viên.


Loại Bảo Hiểm Nào Phù Hợp Cho Bạn

Hãy liên hệ với Ozlinks Education bằng cách điền FORM trên để được tư vấn cụ thể.

Chúng tôi sẽ tư vấn những đặc điểm khác nhau và chi phí để giúp bạn lựa chọn bảo hiểm phù hợp cho bạn. Và nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào về bảo hiểm y tế tại Úc, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Sau khi chọn được một nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm du học sinh, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành thủ tục và Thư chứng thực xác nhận đã mua bảo hiểm thành công sẽ được gửi tới email của bạn.

Quá Trình Chọn Và Mua Bảo Hiểm Như Sau

viet resume_lien he_ozlinks education_11

Bước 1

LIÊN HỆ: Quí Khách liên hệ về nhu cầu bảo hiểm của Quí Khách cần thiết qua email hoặc phone, tùy thuộc vào vị trí của Quí Khách. Chúng tôi có thể trực tiếp làm việc với Quí Khách qua điện thoại, Zalo hoặc email để xác định rõ bảo hiểm Quí Khách cần mua để đáp ứng được điều kiện trong Visa của Quí Khách.
bao hiem oshc_xac dinh bao hiem_ozlinks education_32

Bước 2

XÁC ĐỊNH BẢO HIỂM VÀ BÁO GIÁ: Chúng tôi sẽ phân tích Bảo Hiểm cần thiết “Essential Cover” cho Quí Khách và hỗ trợ Quí Khách chọn gói Bảo Hiểm phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện trong Visa của Quí Khách. Sau khi Quí Khách đồng ý thống nhất gói Bảo Hiểm, chúng tôi sẽ xúc tiến hồ sơ Bảo Hiểm.
bao hiem oshc_thanh toan_ozlinks education_33

Bước 3

THANH TOÁN: Chúng tôi sẽ gửi cho Quí Khách một hóa đơn để thanh toán. Thanh toán phải được thực hiện đầy đủ trước khi chúng tôi xúc tiến Bảo Hiểm. Hình thức thanh toán có thể qua chuyển khoản ngân hàng qua tài khoản Công ty tại Úc hoặc tài khoản Ngân Hàng Vietnam của chúng tôi.
bao hiem oshc_hoan thanh mua bao hiem_ozlinks education_34

Bước 4

HOÀN THÀNH MUA BẢO HIỂM: Sau khi hoàn thành thanh toán, chúng tôi xúc tiến thủ tục Mua Bảo Hiểm và gửi thư chứng nhận gói Bảo Hiểm và Hóa Đơn cho Quí Khác đã mua. Chúng tôi bảo đảm đáp ứng sự hài lòng của Quí Khách và luôn liên hệ hỗ trợ Quí Khách bằng cách giải thích rõ về những quyền lợi của Quí Khách cho tới khi Quí Khách ổn định cuộc sống tại Úc.
Vui lòng liên hệ Ozlinks Education để được tư vấn chi tiết, làm hẹn lịch tư vấn miễn phí.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN DỊCH VỤ

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu công việc chưa? Chúng tôi đang ở đây để giúp bạn!
Liên hệ ngay

Welcome to Ozlinks Education

Quí Khách vui lòng điền mẫu form dưới đây để thảo luận với chúng tôi.

    Ozlinksedu.com cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.