Định Cư Tại Úc

Úc là một quốc gia thực sự độc đáo và đa dạng về mọi mặt; đó là quốc gia lớn thứ sáu thế giới, nằm giữa Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương. Úc nổi tiếng với các địa danh tự nhiên nổi tiếng như Uluru và Great Barrier Reef cùng với các địa danh nhân tạo như Nhà hát Opera Sydney và Cầu Cảng Sydney.

Quyết định đến Úc để học tập, làm việc hoặc nhập cư đầu tư chỉ là 40% của toàn bộ hành trình định cư. Chuyển đến một quốc gia mới bao gồm rất nhiều sự chuẩn bị và chúng tôi sẽ chăm sóc 60% còn lại để giúp bạn điều chỉnh và ổn định môi trường mới ở Úc

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đón tại sân bay, du lịch và các sắp xếp khác ngay lập tức như thiết lập tài khoản ngân hàng hoặc nhận thẻ điện thoại khi bạn ở đây. Chúng tôi giúp bạn giải quyết thuận lợi và cung cấp cho bạn tùy chọn liên hệ với các sinh viên quốc tế khác hoặc cộng đồng địa phương có thể hỗ trợ bạn trong các hoạt động hàng ngày tại Úc.

Chúng tôi mong muốn cung cấp tất cả các thông tin cần thiết về một loạt các vấn đề thực tế và quan trọng để giúp sinh viên, công nhân và nhà đầu tư kinh doanh khám phá và thích nghi nhanh chóng tại Úc. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ liên tục trong một loạt các lĩnh vực bao gồm:


Dịch Vụ Post Landing

Sau khi đặt chân đến Úc, chúng tôi có thể cung cấp một số dịch vụ để giúp đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ và không gặp rắc rối nhất có thể. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ này, bao gồm:

 • Sắp xếp chỗ ở trước khi bạn đến Úc
 • Dịch vụ ủy quyền địa chỉ: nhận thư từ cho đến khi bạn có địa chỉ thường trú
 • Gói thông tin: Thủ tục khai báo nhập cư & hướng dẫn kiểm dịch
 • Đón từ sân bay đến chỗ ở của bạn
 • Đăng ký số điện thoại di động
 • Hướng dẫn giao thông công cộng
 • Hướng dẫn về Siêu thị và thông tin tạp hóa địa phương
 • Cung cấp thông tin cho Bảo hiểm y tế tư nhân và các chương trình phù hợp nhất với bạn
 • Hỗ trợ sắp xếp nhu cầu xã hội
 • Đăng ký mã số thuế
 • Mở một tài khoản ngân hàng
 • Đăng ký Giấy phép lái xe
 • Định hướng tham quan cơ bản và phiên hỏi đáp

Quá Trình Tư Vấn Dịch Vụ Cần Thiết Tai Úc Bao Gồm Các Bước Sau

viet resume_lien he_ozlinks education_11

Bước 1

LIÊN HỆ: Quí Khách liên hệ về nhu cầu về dịch vụ Quí Khách cần thiết qua email hoặc phone, tùy thuộc vào vị trí của Quí Khách. Chúng tôi có thể trực tiếp làm việc với Quí Khách qua điện thoại, Zalo hoặc email nắm rõ được nhu cầu của Quí Khách và sẽ đề xuất những gói dịch vụ thích hợp cho Quí Khách.
viet resume_tim hieu yeu cau_ozlinks education_12

Bước 2

XÁC ĐỊNH NHU CẦU VÀ BÁO GIÁ: Chúng tôi sẽ phân tích và cung cấp những nhu cầu Quí Khách cần thiết qua những sự lựa chọn tốt nhất cho Quí Khách. Sau khi hai bên thỏa thuận và đồng ý thống nhất giá dịch vụ, chúng tôi sẽ gởi Bạn văn bản hợp đồng dịch vụ và Quí Khách cần phản hồi với sự đồng ý của Quí Khách.
bao hiem oshc_thanh toan_ozlinks education_33

Bước 3

THANH TOÁN: Chúng tôi sẽ gửi cho Quí Khách một hóa đơn để thanh toán. Thanh toán phải được thực hiện đầy đủ trước khi chúng tôi xúc tiến cung cấp dich vụ cho Quí khách. Hình thức thanh toán có thể qua chuyển khoản ngân hàng qua tài khoản Công ty tại Úc hoặc tài khoản Ngân Hàng Vietnam của chúng tôi.
post landing services_xúc tiến dịch vụ_ozlinks education4

Bước 4

XÚC TIẾN DỊCH VỤ: Sau khi hoàn thành, chúng tôi xúc tiến tuần tự những dịch vụ mà Quí Khác đã đặt, chúng tôi bảo đảm đáp ứng sự hài lòng của Quí Khách cho tới khi Quí Khách đến và ổn định cuộc sống tại Úc. Quí Khách an tâm dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi sẽ đồng hành cùng Quí Khách trong thời gian Quí Khách học và làm việc tại đất Úc.

Thông tin Post Landing Services được cung cấp là chính xác tại thời điểm viết, bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng tất cả các thông tin có liên quan đến nhu cầu của bạn trước khi cam kết hoặc ký bất kỳ dịch vụ / sản phẩm nào và tìm kiếm bất kỳ lời khuyên pháp lý nào nếu cần thiết.
Ozlinks Education bảo lưu quyền cung cấp dịch vụ của mình theo quyết định của chúng tôi và sẽ không chịu trách nhiệm nếu như các dịch vụ trên không có sẵn tại bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi cũng sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất tài chính, cảm xúc hoặc vật chất nào có trong những điều trên dịch vụ được đề cập.
Liên hệ ngay

Welcome to Ozlinks Education

Quí Khách vui lòng điền mẫu form dưới đây để thảo luận với chúng tôi.

  Ozlinksedu.com cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.