Tìm Chỗ Ở Tại Úc Cho Du Học Sinh

lẽ phải nói tới thời gian lúc đầu khi mới đặt chân đến nước Úc lại không có họ hàng thân thích.

Ozlinks Education hiểu được những khó khăn mà bạn trải qua cũng như là những nỗi lo của Phụ Huynh khi con mình sống tại Úc lại không có người thân. Chúng tôi đã nỗ lực giúp Du Học Sinh bằng cách cung cấp nhiều loại lựa chọn về chỗ ở nhằm giúp đáp ứng nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.

Đến với Chúng Tôi bạn sẽ không còn lo lắng về những vấn đề chỗ ở như:

  • Vị trí quá xa trường học
  • Môi trường sống không phù hợp
  • Các thủ tục, hợp đồng với chủ nhà
  • Điều kiện sinh hoạt không tốt

Nhưng trước hết các bạn cũng nên tìm hiểu một chút về môi trường sống ở tại Úc nhé.

Bạn Có Các Chọn Lựa Nào?

Ký Túc Xá Của Trường

Một lựa chọn phổ biến cho nhiều sinh viên đại học là ký túc xá đại học. Nhiều trường đại học cung cấp cho sinh viên chỗ ở trong khuôn viên trường, thường chia sẻ phòng, chẳng hạn như phòng tắm và nhà bếp. Bởi vì phòng tắm thường được chia sẻ giữa toàn bộ một tầng, nhiều phòng cư trú phân chia phòng nam và phòng nữ riêng.

Hầu hết sinh viên sống ở tại ký túc xá của Trường đều trải qua năm đầu tiên ở trường đại học và muốn gặp gỡ bạn bè mới, tất cả các tiện ích đều được cung cấp trong tổng chi phí thuê nhà. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một chỗ ở riêng biệt có nhiều không gian hơn cho bản thân, các lựa chọn khác có thể phù hợp hơn với bạn.


Thuê Căn Hộ Học Sinh (Student Apartment)

Thuê căn hộ học sinh là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có chỗ ở tiện nghi, giá phải chăng và cơ hội chia sẻ trải nghiệm của mình với du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Căn hộ có sẵn mọi thứ bạn cần và bạn có thể dọn vào ở ngay.

Giá cho thuê thường không tính đến các tiện ích vì vậy điều quan trọng là phải kiểm tra trước khi ký hợp đồng thuê. Một trong những lợi ích của việc thuê phòng trong nhà hoặc căn hộ khi đi du học là Sinh Viên có thể tìm thấy một lựa chọn cung cấp cho họ nhiều hoặc ít sự riêng tư như mong muốn.

Khi thuê một căn phòng hoặc căn hộ ngoài trường, hãy đảm bảo bạn sử dụng dịch vụ của một công ty đáng tin cậy tại Úc để xác minh việc cho thuê của họ.

Homestay - Sống Cùng Với Gia Đình Người Bản Địa

Nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu văn hóa cũng như muốn cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình thì đây chính là trải nghiệm thực tế nhất và thú vị nhất mà các du học sinh nên thử một lần. Việc ở cùng với các gia đình người bản địa cũng giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí nữa đấy nhé.

Các trường đại học thường làm việc với các gia đình địa phương để cung cấp chỗ ở cho sinh viên du học - dù là ngắn hạn hay dài hạn. Các gia đình có một phòng trống trong nhà thường thuê nó cho sinh viên. Đây có thể là một lựa chọn tốt cho sinh viên quốc tế, vì nó có thể giúp chống lại nỗi nhớ nhà và cho phép sinh viên làm quen với văn hóa địa phương.


Quá Trình Tìm Chỗ Ở Tại Úc Bao Gồm Các Bước Sau

viet resume_lien he_ozlinks education_11

Bước 1

LIÊN HỆ: Quí Khách liên hệ về nhu cầu về dịch vụ Quí Khách cần thiết qua email hoặc phone, tùy thuộc vào vị trí của Quí Khách. Chúng tôi có thể trực tiếp làm việc với Quí Khách qua điện thoại, Zalo hoặc email nắm rõ được nhu cầu của Quí Khách và sẽ đề xuất những gói dịch vụ thích hợp cho Quí Khách.
viet resume_tim hieu yeu cau_ozlinks education_12

Bước 2

XÁC ĐỊNH NHU CẦU VÀ BÁO GÍA: Chúng tôi sẽ phân tích và cung cấp những nhu cầu Quí Khách cần thiết qua những sự lựa chọn tốt nhất cho Quí Khách. Sau khi hai bên thỏa thuận và đồng ý thống nhất giá dịch vụ, chúng tôi sẽ gửi Bạn văn bản hợp đồng dịch vụ và Quí Khách cần phản hồi với sự đồng ý của Quí Khách.
bao hiem oshc_thanh toan_ozlinks education_33

Bước 3

THANH TOÁN: Chúng tôi sẽ gửi cho Quí Khách một hóa đơn để thanh toán. Thanh toán phải được thực hiện đầy đủ trước khi chúng tôi xúc tiến cung cấp dich vụ cho Quí khách. Hình thức thanh toán có thể qua chuyển khoản ngân hàng qua tài khoản Công ty tại Úc hoặc tài khoản Ngân Hàng Vietnam của chúng tôi.
post landing services_xúc tiến dịch vụ_ozlinks education4

Bước 4

XÚC TIẾN DỊCH VỤ: Sau khi hoàn thành, chúng tôi xúc tiến tuần tự những dịch vụ mà Quí Khác đã đặt, chúng tôi bảo đảm đáp ứng sự hài lòng của Quí Khách cho tới khi Quí Khách đến và ổn định cuộc sống tại Úc. Quí Khách an tâm dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi sẽ đồng hành cùng Quí Khách trong thời gian Quí Khách học và làm việc tại đất Úc.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ tìm chỗ ở tại Úc, vui lòng liên hệ Ozlinks Education. Chúng tôi không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên liên hệ với nhân viên tư vấn Ozlinks Education để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.
Liên hệ ngay

Welcome to Ozlinks Education

Quí Khách vui lòng điền mẫu form dưới đây để thảo luận với chúng tôi.

    Ozlinksedu.com cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.