Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm cơ hội việc làm tại Úc.

Bạn có một công việc chuyên môn tại Úc?

Bạn có muốn cải thiện sự tự tin của bạn?

Bạn muốn vược trội hơn đối thủ của bạn?

Nếu vậy, bạn đã đến đúng nơi!

Nếu bạn muốn thành công và có được sự hài lòng về sự nghiệp đầu tư Du Học của mình tại Úc, chúng tôi có thể giúp bạn tư vấn chặt chẽ về kế hoạch nghề nghiệp của bạn khi đang sống tại Úc. Các chuyên gia tư vấn nghề nghiệp được công nhận của chúng tôi sẽ hỏi những câu hỏi phù hợp để giúp bạn xác định, lập kế hoạch và đạt được các mục tiêu nghề nghiệp và cá nhân.

Thông qua các quy trình huấn luyện nghề nghiệp của chúng tôi, chúng tôi làm việc với bạn để khám phá tài năng, sức mạnh, niềm đam mê và sự tò mò của bạn để bạn có thể tìm thấy những vai trò mang ý nghĩa, mục đích và cơ hội thành công lớn hơn trong thời gian bạn học và sống tại Úc.

Chúng tôi làm việc với những Sinh Viên Việt Nam mới tốt nghiệp, những người mới bắt đầu trên hành trình sự nghiệp của tại Úc, những bạn muốn tìm kiếm công việc có liên quan đến ngành mình đang và đã tốt nghiệp xong.

Dịch vụ Tư Vấn Nghề Nghiệp của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn vượt qua những rào cản, xây dựng sự tự tin và tăng tỷ lệ thành công của bạn khi đi tìm tìm việc. Các Chuyên gia của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong nhiều ngành công nghiệp. Họ có kiến thức sâu rộng về thực tiễn tuyển dụng hiện tại bao gồm các kỹ thuật viết Resume CV, luyện phỏng vấn etc... Họ sẽ giúp bạn chuẩn bị, thực hành và thực hiện hiệu quả hơn trong các cuộc phỏng vấn và cung cấp cho bạn các kỹ năng và kỹ thuật để nổi bật so với các ứng viên khác.


Dịch Vụ Tư Vấn Nghề Nghiệp Của Chúng Tôi Bao Gồm

  • Viết Resume (CV) Cover Letter
  • Luyện Phỏng Phấn Job
  • Viết Linkedin Profile
  • Hỗ Trợ Tìm Việc Làm
  • Thực Tập Sinh Internships
  • Hỗ Trợ Skill Assessment
  • Chuyển Đổi Bằng RPL

Vui lòng liên hệ Ozlinks Education để được tư vấn chi tiết, làm hẹn lịch tư vấn miễn phí.

Không được mời cho một cuộc phỏng vấn việc làm?
Đầu tư vào Resume CV chuyên nghiệp sẽ khiến bạn chú ý.

Liên hệ ngay

Welcome to Ozlinks Education

Quí Khách vui lòng điền mẫu form dưới đây để thảo luận với chúng tôi.

    Ozlinksedu.com cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.