Country:    Australia

State:        Victoria

City:          Melbourne

Name:       Monash University

Website:    https://www.monash.edu/

GROUP OF 8 UNIVERSITIES

Giới Thiệu Tổng Quan Về Đại Học Monash

Monash University là trường đại học công lập được thành lập năm 1958 và là cơ sở giáo dục đại học lâu đời thứ nhì ở bang Victoria. Là một trường đại học trẻ, triển vọng, tiến bộ và lạc quan, đại học Monash University làm việc để cung cấp giáo dục có chất lượng đặc biệt trên quy mô chưa từng có. Trọng tâm của tầm nhìn về giáo dục là cam kết về trải nghiệm học sinh, chương trình giảng dạy sẽ được tập trung vào quốc tế và doanh nghiệp để sinh viên tốt nghiệp là những lao động đa kỹ năng.

Monash là 1 trong những thành viên của Nhóm G8 (Group of Eight) – nhóm các trường đại học hàng đầu tại Úc được công nhận về đào tạo và nghiên cứu xuất sắc. Nhóm G8 đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp sớm tìm được việc làm toàn thời gian hơn, khởi nghiệp với mức lương cao hơn và có khả năng tiếp tục học cao học lớn hơn các sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học khác của Úc.Với trên 21.000 sinh viên quốc tế. Trường Monash hiện có chương trình giao lưu quốc tế tại 115 trường đại học tại 25 quốc gia khác nhau, Monash giúp bạn tiếp cận với lực lượng lao động toàn cầu.

Trường đại học Monash luôn coi trọng danh tiếng của mình. Trường đã đạt được danh tiếng quốc gia và quốc tế tuyệt vời cho các nghiên cứu và giảng dạy xuất sắc trong 50 năm ngắn ngủi. Đại học Monash được xếp hạng trong một phần trăm hàng đầu của các trường đại học thế giới. Để phù hợp với tầm nhìn và chiến lược của Trường trong tương lai, Đại học Monash sẽ tiếp tục thúc đẩy cải tiến.

Nhưng trong khi thứ hạng là quan trọng, Trường cũng rất quan tâm đến trải nghiệm cá nhân của học sinh cũng như về vị trí của trường trên phạm vi toàn cầu. Monash mang đến cho bạn những cơ hội không ảnh hưởng đến thứ hạng của trường, nhưng sẽ làm phong phú thêm cuộc sống của bạn khi là sinh viên Monash.

Thành Tích Nổi Bật

Monash được xếp hạng:
Xếp thứ 75 trên toàn cầu trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới Thời đại 2020(Times Higher Education World University Rankings 2020).

 • Xếp thứ 73 trên toàn cầu và thứ ba tại Úc trong Bảng xếp hạng học thuật các trường đại học thế giới của Thượng Hải 2019 (ShanghaiRanking's Academic Ranking of World Universities 2019).
 • Xếp thứ 21 trong các trường đại học quốc tế nhất thế giới năm 2017 do Times Greater Education phát hành.
 • Thứ 55 trên toàn cầu theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới Quacquarelli (QS) năm 2021.
 • Đứng thứ sáu trên thế giới trong bảng xếp hạng đại học Thời đại hoàng kim năm 2020(the Times Higher Education Golden Age university ranking 2020).

Các nhà lãnh đạo từ các công ty thành công nhất thế giới luôn đánh giá Monash là trường đại học ưa thích để tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp.

Trường xếp thứ 56 trên thế giới từ đó tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp (Global Employability Rankings, 2015), theo tờ New York Times

The Good University Guide 2016 đã trao tặng Monash năm sao cho:

 • Trình độ nhân viên
 • Giữ chân học sinh
 • Tài trợ nghiên cứu.

Top 1% của các nhà cung cấp giáo dục việc làm kinh doanh. Monash là trường đại học thuộc Group of Eight university duy nhất có chứng nhận kinh doanh quốc tế triple crown trong Khoa Kinh doanh và Kinh tế.

 • AACSB
 • EQUIS
 • AMBA

Các Ngành Đào Tạo

Monash được chia thành 10 khoa. Chúng bao gồm các bộ phận lớn của các trung tâm giảng dạy và nghiên cứu của trường đại học.

Ngành đào tạo bao gồm:

Nhiều tổ chức học thuật khác tồn tại cùng với các khoa và trung tâm nghiên cứu. Monash College cung cấp cho sinh viên một điểm thay thế vào Đại học Monash. Tổ chức này cung cấp các nghiên cứu về con đường cho những sinh viên nỗ lực thực hiện nghiên cứu tại một trong các cơ sở của Monash. Văn bằng đại học chuyên ngành của Trường (Văn bằng 2 tương đương với đại học năm thứ nhất) cung cấp một điểm vào thay thế cho hơn 60 bằng cử nhân của Đại học Monash, được giảng dạy chuyên sâu trong các lớp học nhỏ hơn và môi trường tương tự như trường đại học cung cấp.

Địa Điểm Đại Học Cơ Sở Đào Tạo

Monash có địa điểm ở 4 khu vực (campus) của Melbourne: Caulfield, Clayton, Parkville, Peninsula được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thư viện của Monash có hơn 2,3 triệu đầu sách và 18.000 các ấn phẩm định kỳ. Sinh viên có thể truy cập internet miễn phí với hơn 120 phòng lab. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều nơi để làm bài tập, mượn sách và ăn trưa với bạn bè. Dù bạn học ở trường nào, bạn sẽ là một phần của cộng đồng Monash năng động.

ĐỊA ĐIỂM: CLAYTON

Trung tâm khu học xá chính của trường, là nơi đào tạo hầu hết các khóa học văn bằng của trường.

ĐỊA ĐIỂM: CAULFIELD

Cơ sở Caulfield: tập trung chủ yếu vào Khoa nghệ thuật và thiết kế.

ĐỊA ĐIỂM: PENINSULA CAMPUS

Cơ sở Penninsula: giảng dạy nghành giáo dục tiểu học, điều dưỡng và vật lý trị liệu.

ĐỊA ĐIỂM: PARKVILLE CAMPUS

Cơ sở Parkville: đặc biệt nổi tiếng với nghiên cứu về khoa học phát tiển và chế tạo thuốc.

Sinh Viên Quốc Tế - 8 Quốc Gia Hàng Đầu

Theo thống kê của Đại Học Monash, 8 quốc gia có số lượng du học sinh viên nhiều nhất trong đó có Việt Nam xếp hạng thứ 6.

 • China
 • Malaysia
 • India
 • Singapore
 • Hong Kong
 • Vietnam
 • Indonesia
 • Iran

Tại Sao Nên Du Học Tại University Monash?

 • Thành viên Nhóm 8 các trường Đại học Úc – nhóm những trường đại học danh giá nhất nước Úc.
 • Khi nói đến việc chọn một trường đại học, có rất nhiều điều cần phải xem xét. Bằng cách chọn đại học Monash, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đã thực hiện bước đầu tiên để thành công trong sự nghiệp.
 • Chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất đặc biệt của trường chỉ là hai trong số nhiều lý do khiến trường liên tục được xếp hạng trong 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới.
 • Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ các lựa chọn bổ sung đi kèm với việc học tại trường đại học lớn nhất Australia. Trường có nhiều khóa học hơn, nhiều lựa chọn học tập hơn, nhiều dự án nghiên cứu hơn và trao đổi quốc tế hơn. Mang đến cho bạn một nền giáo dục rộng lớn hơn, sẽ khiến bạn khác biệt so với các người khác.
 • Trường thực sự quốc tế quá. Với các sinh viên đến từ hơn 170 quốc gia và có mặt ở Úc, Ý, Malaysia, Ấn Độ, Nam Phi và Trung Quốc, bạn sẽ được hưởng lợi từ một nền giáo dục toàn cầu thực sự.
 • Điều đặc biệt nhất về Đại học Monash là luôn mong muốn tạo nên sự khác biệt. Bạn sẽ tốt nghiệp với ý thức lớn hơn về mục đích, tầm nhìn toàn cầu, kỹ năng và sự tự tin để tạo ra sự thay đổi tích cực - với cuộc sống của chính bạn và cuộc sống của những người xung quanh bạn
Australian-National-U

Australian National University

U-of-Melbourne

University of Melbourne

The-U-of-New-South-Wales

University of New South Wales

The-U-of-Queensland

University of Queensland

The-U-of-Sydney

University of Sydney

The-U-of-Western-Australia

University of Western Australia

U-of-Adelaide-1

University of Adelaide

Làm Việc Trong Khi Bạn Học tại Đại Học Monash.

Làm việc trong khi bạn học tại Úc có thể giúp bổ sung kinh nghiệm học tập và sinh hoạt của bạn. Có một số lý do bạn có thể muốn thực hiện công việc bán thời gian khi học tập tại Úc. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho những sinh viên muốn kiếm tiền để giúp đỡ chi phí sinh hoạt trong thời gian lưu trú và cho những sinh viên muốn có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực họ quan tâm khi họ học.

Hầu hết thị thực sinh viên cho phép bạn làm việc tới 20 giờ mỗi tuần khi họ đang học và không giới hạn thời gian trong bất kỳ thời gian nghỉ theo lịch trình, nhưng trước khi bạn thực hiện bất kỳ công việc được trả tiền nào, bạn cần đảm bảo visa của bạn cho phép bạn làm việc.

TƯ VẤN DU HỌC ÚC MIỄN PHÍ

Vui lòng liên hệ để được tư vấn Du học Úc và kế hoạch sự nghiệp của bạn sau khi hoàn thành khóa học tại Úc.

Liên hệ ngay

Welcome to Ozlinks Education

Quí Khách vui lòng điền mẫu form dưới đây để thảo luận với chúng tôi.

  Ozlinksedu.com cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.