Country:    Australia

State:        New South Wales

City:          Sydney

Name:       The University Of Sydney

Website:    https://www.sydney.edu.au/

GROUP OF 8 UNIVERSITIES

Giới Thiệu Tổng Quan Về Đại Học Sydney

Thành lập năm 1850, Đại học Sydney ở New South Wales là một thành viên của nhóm 8 trường hàng đầu nước Úc (Group of Eight). Trường đón tiếp 46,000 sinh viên mỗi năm, trong đó có 10,000 sinh viên quốc tế. Trường là một Viện Đại học nghiên cứu hàng đầu tại nước Úc, nổi tiếng về công tác giảng dạy xuất sắc. Đây cũng là 1 trong duy nhất 2 trường Đại học của Úc là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học hàng đầu Thái Bình Dương.

Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney sôi động, trẻ trung, tiện lợi cho việc đi lại, học tập và sinh hoạt, làm thêm; làm thêm 40 giờ cho 2tuần trong khi học và làm toàn thời vào kỳ nghỉ hè, lễ; sinh viên tốt nghiệp được ở lại làm việc theo luật chung của chính phủ Úc và được định cư khi đủ điều kiện.

Đại học Sydney đứng thứ 2 tại Úc và thứ 45 trên thế giới (theo QS World University Rankings 2015-2016). Đây cũng là ngôi trường nằm trong top 0.3% các trường đại học hàng đầu thế giới với chương trình nghiên cứu và đào tạo toàn diện dẫn đầu thế giới.

Hơn 900 chuyên ngành với nhiều ngành học rất thú vị và đang được ưa chuộng tại Úc và trên thế giới hiện nay như thương mại, kinh tế, tài chính, du lịch, luật, công nghệ thông tin…; hai phần ba ngành, môn đào tạo được xếp trong Top 100 các trường đào tạo tốt trên thế giới. Trường còn có các chương trình bằng kép (cử nhân và thạc sĩ) giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và cơ hội việc làm tốt; tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng cao nhất nhì Úc; gần 100% sinh viên hài lòng về đại học Sydney.

Thành Tích Nổi Bật

Là 1 trong duy nhất 2 trường Đại học của Úc là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học hàng đầu Thái Bình Dương với các thành viên từ Châu Á, Nam Mỹ và Hoa Kỳ.

Năm 2018-19, Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS đã xếp hạng đại học Sydney là một trong 25 trường đại học danh tiếng nhất thế giới, và là top 5 trường sinh viên tốt nghiệp có việc làm nhất trên thế giới và đầu tiên tại Úc.

Năm người đoạt giải Nobel và hai người đoạt giải Crafoord đã được liên kết với trường đại học với tư cách là sinh viên tốt nghiệp và giảng viên.  Trường đại học đã đào tạo bảy thủ tướng Úc , hai tổng thống Úc , chín thống đốc bang và quản lý lãnh thổ, và 24 thẩm phán của Tòa án tối cao Úc. Trong đó có bốn thẩm phán trưởng . Sydney đã sản xuất 110 học giả Rhodes và 19 học giả Gates.

Các Ngành Đào Tạo

Đại học Sydney cung cấp các khoá học đa dạng và đào tạo hầu hết các ngành học của bất kỳ trường ĐH nào ở Úc. Trường đào tạo hơn 430 ngành học ở bậc đại học và sau đại học. Trường hiện có các khoa chính sau:

 • Khoa Nông nghiệp thực phẩm và Tài nguyên thiên nhiên.
 • Khoa Nông nghiệp, Thiết kế và Lập kế hoạch.
 • Khoa Mỹ thuật.
 • Nha Khoa.
 • Khoa Kinh tế và Thương mại.
 • Khoa Luật.
 • Y Khoa.
 • Khoa Âm nhạc (Nhạc viện) Sydney.
 • Khoa Y tá và Hộ sinh.
 • Khoa giáo dục và Công tác Xã hội.
 • Khoa Dược.
 • Khoa Kỹ thuật ứng dụng &Công nghệ Thông tin.
 • Khoa Khoa học (đây là khoa lớn của Sydney, giảng dạy hơn 40 chương trình cử nhân,bao trùm hầu hết tất cả mọi lĩnh vực Khoa học, đuợc nhiều chuyên gia trong giới khoa học nhìn nhận là cánh chim đầu đàn của ngành Khoa học tại Úc).
 • Khoa Khoa học sức khỏe.

Địa Điểm Đại Học Cơ Sở Đào Tạo

Cơ sở chính đã được xếp hạng trong top 10 trường đại học đẹp nhất thế giới bởi tờ Daily Telegraph của Anh và Huffington Post, trong số những trường khác như Oxford và Cambridge trải rộng ở vùng ngoại ô nội thành Camperdown và Darlington.

ĐỊA ĐIỂM: CAMPERDOWN / DARLINGTON

Khuôn viên lớn nhất của trường rộng 72 ha. Công nghệ giảng dạy và học tập hiện đại, bao gồm sáu thư viện, phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng lịch sử bãi cỏ được cắt tỉa hoàn hảo, và các khoa của trường học.

ĐỊA ĐIỂM: CUMBERLAND CAMPUS

Nằm ở Lidcombe, trung tâm của Sydney rộng lớn về phía tây, khuôn viên Cumberland là nơi đặt trụ sở của Trường Khoa học Y tế Sydney

ĐỊA ĐIỂM: CAMDEN CAMPUS

Các sinh viên và nhà nghiên cứu Khoa học và Nông nghiệp Thú y có thể truy cập vào một mạng lưới rộng lớn các trang trại và đơn vị nghiên cứu trong khuôn viên Camden.

ĐỊA ĐIỂM: MALLETT STREET CAMPUS

Khuôn viên Mallett Street là ngôi nhà của Trường Điều dưỡng Sydney

ĐỊA ĐIỂM: SYDNEY COLLEGE OF THE ARTS

Trước đây là Nhạc viện âm nhạc bang NSW, Nhạc viện âm nhạc Sydney (SCM) nằm ở Sydney CBD bên rìa Vườn bách thảo hoàng gia Sydney, cách Nhà hát Opera Sydney một quãng ngắn .

Sinh Viên Quốc Tế - 8 Quốc Gia Hàng Đầu

Theo thống kê của Đại Học Sydney, 8 quốc gia có số lượng du học sinh viên nhiều nhất trong đó có Việt Nam xếp hạng thứ 6.

 • China
 • Malaysia
 • India
 • Singapore
 • Hong Kong
 • Vietnam
 • Indonesia
 • Iran

Tại Sao Nên Du Học Tại University of Sydney?

 • Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney sôi động, trẻ trung, tiện lợi cho việc đi lại, học tập và sinh hoạt, làm thêm. Làm thêm 40 giờ cho 2 tuần trong khi học và làm toàn thời vào kỳ nghỉ hè, lễ. Sinh viên tốt nghiệp được ở lại làm việc theo luật chung của chính phủ Úc và được định cư khi đủ điều kiện.
 • Trang thiết bị học tập hiện đại thường xuyên được đổi mới, nâng cấp hàng năm.
 • Khuôn viên của trường được xếp hạng trong top 10 trường đại học đẹp nhất thế giới theo tờ Daily Telegraph và Huffington Post của Anh.
 • Thành viên Nhóm 8 các trường Đại học Úc – nhóm những trường đại học danh giá nhất nước Úc.
 • Là một trong những trường đại học đầu tiên trên thế giới kết nạp sinh viên chỉ dựa vào thành tích học tập và mở cửa cho phụ nữ trên cơ sở giống như nam giới.
Australian-National-U

Australian National University

U-of-Melbourne

University of Melbourne

The-U-of-New-South-Wales

University of New South Wales

Monash-U

Monash University

The-U-of-Queensland

University of Queensland

U-of-Adelaide-1

University of Adelaide

The-U-of-Western-Australia

University of Western Australia

Làm Việc Trong Khi Bạn Học tại Đại Học Sydney

Làm việc trong khi bạn học tại Úc có thể giúp bổ sung kinh nghiệm học tập và sinh hoạt của bạn. Có một số lý do bạn có thể muốn thực hiện công việc bán thời gian khi học tập tại Úc. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho những sinh viên muốn kiếm tiền để giúp đỡ chi phí sinh hoạt trong thời gian lưu trú và cho những sinh viên muốn có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực họ quan tâm khi họ học.

Hầu hết thị thực sinh viên cho phép bạn làm việc tới 20 giờ mỗi tuần khi họ đang học và không giới hạn thời gian trong bất kỳ thời gian nghỉ theo lịch trình, nhưng trước khi bạn thực hiện bất kỳ công việc được trả tiền nào, bạn cần đảm bảo visa của bạn cho phép bạn làm việc.

TƯ VẤN DU HỌC ÚC MIỄN PHÍ

Vui lòng liên hệ để được tư vấn Du học Úc và kế hoạch sự nghiệp của bạn sau khi hoàn thành khóa học tại Úc.

Liên hệ ngay

Welcome to Ozlinks Education

Quí Khách vui lòng điền mẫu form dưới đây để thảo luận với chúng tôi.

  Ozlinksedu.com cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.