Du Học Úc Tại Đại Học RMIT Melbourne

Last Updated on December 21, 2022 by Ozlinks Education

Đại học RMIT (Royal Melbourne Institute of Technology) Melbourne dẫn đầu thế giới về nhũng ngành Nghệ thuật và Thiết kế, Ngành kiến ​​​​trúc, Giáo dục, Kỹ thuật, Sự phát triển, Công Nghệ Thông tin, Kinh doanh và Quản lý, và Nghiên cứu Truyền thông. RMIT nổi tiếng toàn cầu về sự xuất sắc trong công tác giảng dạy chuyên nghiệp và dạy nghề, nghiên cứu ứng dụng, đáp ứng nhu cầu của các ngành trên toàn thế giới. Ngôi trường vinh dự được có mặt trong ít nhất 15 bảng đánh giá xếp hạng toàn cầu, dưới đây là một trong những xếp hạng danh tiếng có ảnh hưởng nhất và thành tích của Trường.

  • Xếp thứ 15 trong trường đại học tại Úc và 223 trên thế giới
  • Xếp thứ 37 trên thế giới về đội ngũ giảng viên cấp cao
  • Đứng thứ 3 tại Úc và 16 trên thế giới trong top các trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi của QS năm 2021
  • Xếp hạng 5 sao về chất lượng giảng dạy và học (QS Rankings)

Nếu là sinh viên RMIT, bạn sẽ được tiếp cận vào những các hoạt động, khóa học và hỗ trợ, những trải nghiệm trong thời gian đại học của bạn không thể nào quên. Tham gia cùng hàng ngàn sinh viên từ hơn 100 quốc gia hiện đang theo học tại RMIT. Bạn sẽ nhận được một nền giáo dục chuẩn bị cho sự thành công, giúp bạn tiếp cận với những ý tưởng mới và trang bị cho bạn các kỹ năng và kiến thức để vượt trội trong sự nghiệp bạn đã chọn.

Đôi nét về RMIT Melbourne campus

Melbourne là thủ đô văn hóa của Úc, được biết đến với âm nhạc, các trung tâm nghệ thuật và viện bảo tàng cũng như lễ kỷ niệm và biểu hiện nghệ thuật. Nó đã được xếp hạng, năm này qua năm khác, là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

RMIT Melbourne campus có trên 45.000 sinh viên hiện đang theo học trên tất cả các lĩnh vực quan tâm chính. Khuôn viên trường đại học là một phần không thể thiếu trong đặc điểm của Melbourne trong hơn một trăm năm. Không giống như các khuôn viên trường đại học khác, nó không bị bao quanh bởi những bức tường. Bạn có thể đến khuôn viên trường RMIT bằng phương tiện giao thông công cộng, khuôn viên trường RMIT cung cấp các dịch vụ như thư viện, không gian học tập, Wi-Fi, dịch vụ chăm sóc trẻ em và trung tâm thể dục nhộn nhịp.

Cơ sở vật chất và tòa nhà của RMIT không ngừng phát triển và mở rộng để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống đại học đương đại. Trên khắp khuôn viên trường, bạn sẽ tìm thấy những tòa nhà mới từng đoạt giải thưởng như Tòa nhà Học thuật Swanston và Trung tâm Thiết kế, cùng các không gian giải trí ngoài trời bao gồm Sân dành cho Cựu sinh viên và Quảng trường Đô thị A’Beckett.

Có rất nhiều cửa hàng thực phẩm và đồ uống rẻ và tốt cho sức khỏe phục vụ bữa sáng, bữa trưa, cà phê, đồ ăn nhẹ và đồ uống. Bạn cũng sẽ có thể đi bộ đến hàng trăm nhà hàng và quán cà phê địa phương, khu ẩm thực Melbourne Central và QV cũng như Chợ Queen Victoria nổi tiếng.

Học từ những điều tốt nhất

Tại RMIT, bạn sẽ được học hỏi từ các chuyên gia làm việc hàng đầu trong các lĩnh vực của họ và hưởng lợi từ các giáo viên và giảng viên, những người áp dụng trực tiếp khám phá nghiên cứu, đánh giá trong ngành và kiến thức chuyên môn vào các chương trình của bạn. RMIT cũng hợp tác với các tổ chức bao gồm Deloitte, Adidas và BMW để đảm bảo giáo dục của bạn phù hợp và kết nối với nhu cầu của ngành.

Trải nghiệm học tập thực tế

Tại RMIT luôn khuyến khích sinh viên thỏa mãn sự tò mò của mình về thế giới đồng thời phát triển các kỹ năng và kinh nghiệm trực tiếp trong ngành giúp sinh viên tốt nghiệp trở nên khác biệt và khiến các nhà tuyển dụng phải chú ý. RMIT cung cấp hơn 350 khóa học khác nhau trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Cho dù bạn quan tâm đên ngành thiết kế, giáo dục, kinh doanh, môi trường và tính bền vững hay khoa học, thì nhất định RMIT sẽ có một khóa học mà bạn quan tâm.

Mạng lưới hỗ trợ sinh viên

Đáp ứng với các tiêu chuẩn học tập của trường đại học RMIT có thể là một thách thức thực sự, đặc biệt là nếu bạn đã nghỉ học trong một khoảng thời gian dài. Đây là lý do tại sao RMIT có các mạng lưới hỗ trợ dành cho sinh viên. Trung tâm Nghiên cứu Học tập và Phòng thí nghiệm Học tập là nơi giải đáp thắc mắc, trợ giúp trực tiếp và qua mạng cho các công việc nghiên cứu và viết luận văn của các sinh viên về tất cả các ngành học của trường.

Câu lạc bộ và hoạt động cộng đồng

Khi học tại RMIT, bạn sẽ tham gia vào một trường đại học sôi động với các hoạt động xã hội, văn hóa, thể thao và giải trí. Bạn có thể gặp gỡ và kết bạn với những sinh viên khác có cùng sở thích. Cho dù bạn theo đuổi âm nhạc, văn hóa, chính trị, thể thao hay học tập, RMIT có hơn 100 câu lạc bộ, hội và nhóm, nơi bạn có thể gặp gỡ những sinh viên quốc tế và địa phương cơ hội bạn phát triển các kỹ năng giao tiếp của bạn.

Cơ hội nghề nghiệp

RMIT có Job Shop, là một trung tâm cung cấp những dịch vụ liên quan đến nghề nghiệp của sinh viên quốc tế. Giống như Cố vấn nghề nghiệp, ngoại trừ việc họ tổ chức các buổi hội thảo kỹ năng việc làm và các buổi giao lưu, kiểm tra sức khỏe nghề nghiệp, mẹo viết sơ yếu lý lịch và hơn thế nữa. RMIT có quan hệ đối tác với các công ty lớn hàng đầu như BMW, Liên Hợp Quốc, Deloitte, Adidas và L’Oréal để đảm bảo việc học của bạn phù hợp với yêu cầu của ngành công nghiệp và là nhịp cầu kết nối những tài năng với chủ tuyển dụng.

Liên kết toàn cầu

Là một trong 5 trường đại học hàng đầu của Úc, RMIT mang đến cho bạn cơ hội ghi dấu ấn trên thế giới thông qua trải nghiệm học tập độc đáo được thiết kế riêng cho từng cá nhân. Với các cơ sở tại Melbourne và Việt Nam cũng như quyền tiếp cận vào hơn 150 trường và học viện đối tác, du học tại RMIT là đạt được tường lai sáng rọi đặt cả thế giới trong tầm tay bạn. 

Cơ hội đinh cư tại tiểu bang Victoria

Đa phần du học sinh học tập tại Đại Học RMIT sẽ có ít nhất 2 năm học tập, điều này có nghĩa là bạn đáp ứng được 1 trong những điều kiện chính để xin visa Temporary Graduate visa – Subclass 485. Những visa tạm thời này cho phép bạn tiếp tục sống và làm việc tại Úc để tích lũy kinh nghiệm làm việc.

Du học sinh khi có thị thực Temporary Graduate visa – Subclass 485 sử dụng thời gian của họ khi sống tại Úc dưới thị thực này để xây dựng các kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và những yê cầu cần thiết để xin thị thực những General Skilled Migration (GSM).  Truy cập tại những đường link sau để biết rõ điều kiện của từng loại visa để xác định rõ là thể loại visa nào thích hợp với hoàn cảnh của bạn. Chúc bạn thành công trên con đường du học Úc.

Hổ Trợ Skill Assessment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

// function disable copy envent function add_this_script_footer(){ ?>