Du Học Úc Tại Đại Học Swinburne

Last Updated on December 24, 2022 by Ozlinks Education

Bằng cấp của Úc sẽ khiến bạn trở nên rất hấp dẫn đối với các nhà tuyển dụng tiềm năng ở Úc, trong nước và trên toàn thế giới. Nhiều bằng cấp và khóa học nghề của Úc bao gồm các chương trình trải nghiệm làm việc và thực tập để bạn có thể tích lũy kinh nghiệm thực tế trong ngành và phát triển mạng lưới nghề nghiệp của mình trong khi học.

Thành phố Melbourne là thành phố đáng sống nhất nước Úc. Nó cũng đạt điểm cao về Văn hóa và Môi trường (98,6/100) và Độ ổn định (95/100). Khi học tập tại Melbourne , bạn sẽ được sống trong một thành phố an toàn và sôi động, nơi cung cấp các lựa chọn học tập, dịch vụ và chương trình xây dựng nghề nghiệp đẳng cấp thế giới. Vậy tại sao sinh viên quốc tế lại không muốn học ở đây tại Đại học Swinburne? Du học Úc tương lai sáng ngời, con đường du học và định cư tại bang Victoria, Australia.

Về Trường Đại học Swinburne

Trường Đại học Công nghệ Swinburne là một trường đại học đẳng cấp thế giới, tạo nên các tác động đến xã hội và kinh tế thông qua khoa học, công nghệ và đổi mới. Trường Swinburne tạo ra những trải nghiệm học tập cải cách cho sinh viên của trường, mang đến cơ hội đạt được các kỹ năng chuyên môn cùng với kiến thức kỹ thuật và học thuật.

Đại học Swinburne giúp sinh viên quốc tế đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp của họ thông qua nhiều khóa học và lộ trình đa dạng. Bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm thú vị và năng động, tương tác với các ngành và cộng đồng sinh viên luôn là một phần trong câu chuyện của trường. Trong hơn 50 năm, Đại học Swinburne đã hợp tác với các tổ chức hàng đầu của Úc và quốc tế để mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế tại nơi làm việc và trong con đường sự nghiệp.

Tham quan khuôn viên Đại học Swinburne

5 lý do du học sinh nên chọn Swinburne

Đại học Swinburne có thể giúp du học sinh đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mình thông qua nhiều khóa học và lộ trình đa dạng. Dưới đây là 5 lý do tại sao bạn nên chọn Swinburne:

1- Đại học Swinburne được quốc tế công nhận

Thế mạnh nghiên cứu của Đại học Swinburne là được quốc tế công nhận trên nhiều lĩnh vực, bao gồm thiên văn và vật lý, kỹ thuật, khoa học vật liệu, khoa học máy tính và công nghệ thông tin. Đại học Swinburne cũng có năng lực đáng kể và nghiên cứu xuất sắc trong khoa học thần kinh, sức khỏe tâm thần, khoa học xã hội và nhân văn. 

Một số bảng xếp hạng và xếp hạng này bao gồm:

 • Swinburne được xếp hạng trong số 350 trường đại học hàng đầu thế giới theo Xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education năm 2022.
 • Swinburne một lần nữa được xếp hạng trong Bảng xếp hạng các trường đại học trẻ năm 2021 của Times Higher Education, ở vị trí thứ 62 trong số 250 tổ chức.
 • Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2022 đã xếp hạng Swinburne trong 350 trường đại học hàng đầu thế giới, đưa chúng tôi vào top 3% các trường đại học trên toàn thế giới.
 • Swinburne được xếp hạng 45 trong danh sách QS Top 50 Under 50 năm 2021, một chỉ số về các trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi.
 • Swinburne được xếp hạng là một trong 300 trường đại học hàng đầu thế giới theo Bảng xếp hạng học thuật uy tín của các trường đại học thế giới (ARWU) năm 2021.
 • Swinburne được công nhận là một trong những trường thiết kế tốt nhất trên thế giới theo Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới theo chủ đề của QS năm 2021. Chúng tôi đã được liệt kê trong top 100 cho lĩnh vực chủ đề Nghệ thuật và Thiết kế.‌
 • Swinburne được xếp hạng 241 trong Bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất toàn cầu của US News năm 2021, tăng từ vị trí 297 vào năm 2020.

2- Kết nối ngành và kinh nghiệm làm việc

Trong hơn 50 năm qua, Đại học Swinburne đã hợp tác với các tổ chức hàng đầu của Úc và toàn cầu để mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế tại nơi làm việc. Những điều này tạo cơ hội cho những trải nghiệm có giá trị tại nơi làm việc. Trên hết, các đại diện trong ngành thông báo và định hình chương trình giảng dạy của đại học.

Chương trình Học tập Tích hợp Công việc của Đại học Swinburne cung cấp các vị trí công việc được trả lương trong sáu và 12 tháng, trong thời gian đó bạn có thể thấy mình làm việc với các nhà tuyển dụng tiềm năng và phát triển các mạng lưới ngành có giá trị. Bạn cũng có thể có quyền truy cập vào Swinburne Innovation Precinct như một phần của khóa học của bạn.

3- Nghiên cứu và giảng dạy chất lượng cao

Đại học Swinburne nổi tiếng về chất lượng giáo dục và nghiên cứu tầm cỡ thế giới, đó là lý do tại sao Swinburne thu hút các học giả và nhà lãnh đạo giáo dục có trình độ cao. Bạn sẽ học hỏi từ các giảng viên không chỉ có kinh nghiệm trong ngành mà còn mang kinh nghiệm đó vào cuộc sống thông qua việc giảng dạy của họ.

Nghiên cứu của Đại học Swinburne tạo ra việc làm, cải thiện cuộc sống, kết nối khoa học và công nghệ với doanh nghiệp và cộng đồng, đồng thời tạo ra sự thay đổi thực sự trên thế giới. Đại học Swinburne đã dẫn đầu những tiến bộ trong khoa học năng lượng mặt trời, sản xuất tiên tiến và công nghệ bền vững.

4- Cơ sở công cụ tân tiến giúp tăng cường việc học tập

Đại học Swinburne đã đầu tư đáng kể vào việc tân trang lớn và cơ sở hạ tầng mới tại tất cả các cơ sở của chúng tôi. Đại học Swinburne đã làm điều này để đảm bảo chúng tôi tiếp tục cung cấp các khóa học và đào tạo ở cấp độ cao nhất.

Các tòa nhà mới bao gồm Trung tâm Thiết kế và Sản xuất Tiên tiến trị giá 100 triệu đô la và Trung tâm Công nghệ Tiên tiến bao gồm Phòng thí nghiệm Cấu trúc Thông minh hiện đại để nghiên cứu về kỹ thuật kết cấu. Nó là chiếc duy nhất thuộc loại này ở Úc. Thêm một lý do nữa để chọn Swinburne!

5- Đa cơ sở Đại học Swinburne

Đại học Swinburne có ba cơ sở đặt tại Melbourne: Hawthorn, Wantirna và Croydon. Đại học Swinburne cũng có một cơ sở ở Sarawak, Malaysia và một văn phòng ở Nam Kinh, Trung Quốc. Kết nối trường với một số khu vực phát triển nhanh nhất trên thế giới. Vào năm 2019, Đại học Swinburne đã khai trương các địa điểm mới tại Parramatta, Sydney và Hà Nội, Việt Nam.

Là học viện đi đầu trong lĩnh vực giáo dục quốc tế và thông qua chuyên môn của trường trong lĩnh vực giáo dục online. Đại học Swinburne đã tạo cơ hội giáo dục cho thế hệ người học mới thông qua các trường Đại học Online và Open của Swinburne tại Úc.

Swinburne’s Hawthorn Campus

Các khóa học nổi bật tại Đại học Swinburne

Đại học Swinburne cung cấp các khóa học kết nối bạn với ngành bạn đã chọn và các lựa chọn học tập linh hoạt để giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi cho sự nghiệp của mình. Đại học Swinburne cung cấp đa dạng khoá học,  từ bậc dự bị đại học, đại học, sau đại học trong các ngành sau:

 • Applied Innovation
 • Arts, Humanities and Social Sciences
 • Aviation
 • Built Environment and Architecture
 • Business
 • Design
 • Education
 • Engineering
 • Film and Television
 • Games and Animation
 • Health
 • Information Technology
 • Law
 • Media and Communication
 • Nursing
 • Psychology
 • Science
 • Trades and Apprentices

Cơ hội đinh cư tại bang Victoria

Chọn thành phố Melbourne là nơi thường trú của bạn! Có rất nhiều điều để bạn khám phá ở bang Victoria, ngay cả những người đã sống ở đây cả đời cũng khám phá ra những điều mới mẻ và thú vị. Đó là lý do tại sao nó là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới để sống và làm việc.

Sinh viên quốc tế tốt nghiệp khóa học Đại học tại Swinburne có nghĩa là bạn đáp ứng được 1 trong những điều kiện chính để xin visa Temporary Graduate Subclass 485 tạm thời này cho phép bạn tiếp tục sống và làm việc tại Úc để tích lũy kinh nghiệm làm việc. Truy cập vào đây để biết thêm chi tiết về thị thực 485.

Chính phủ bang Victoria tiếp mở rộng chương trình Visa tay nghề khu vực (tạm thời) (subclass 491) và Skilled Nominated (subclass 190) visa kỹ năng thường trú. Truy cập tại những đường link sau để biết rõ điều kiện của từng loại visa để xác định rõ là thể loại visa nào thích hợp với hoàn cảnh của bạn để định hướng vào thường trú Úc.

Hổ Trợ Skill Assessment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

// function disable copy envent function add_this_script_footer(){ ?>