Du học Úc tại Tafe South Australia

Last Updated on December 15, 2022 by Ozlinks Education

Tafe SA là trường công lập tọa lạc tại bang Nam Úc, đây là một trong những trường cao đẳng đào tạo nghề lớn nhất tại Úc. Mỗi năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia học tại trường Tafe SA. Trong một thị trường việc làm toàn cầu ngày càng cạnh tranh, điều cần thiết là phải nổi bật giữa đám đông. Các khóa học của Tafe SA được thiết kế để giúp bạn thực hiện điều này bằng cách kết hợp việc học thực hành, thực tế với các vị trí có giá trị trong những ngành công nghiệp phổ biến hiện nay.  Cho dù sinh viên quốc tế đang theo đuổi một bằng cấp của lộ trình vào đại học hay chỉ đơn giản là muốn nâng cao trình độ tiếng Anh, Tafe SA đều có tất cả các khóa học phù hợp với bạn.

Sinh viên quốc tế du học tại Tafe SA theo những ngành phổ biến như Mining, Engineering and Automotive, Building and Construction sẽ có nhiều cơ hội thực tập các vị trí làm việc để lấy kinh nghiệm quý báu trong ngành công nghiệp trong thời gian học tập, nhũng kinh nghiệm này giúp bạn cơ hội có được công việc việc làm sau khi tốt nghiệp. Tafe SA mang đến cho sinh viên quốc tế rất nhiều sự lựa chọn linh hoạt trong các ngành nghề. Bạn có thể chọn từ hơn 100 khóa học và theo các lộ trình trong lĩnh vực chuyên môn của riêng mình hoặc học lên đại học. Một con đường thực tế dẫn bạn đến sự nghiệp bạn muốn và cơ hội xin thị thực thường trú được dễ dàng hơn.

Tìm hiểu thêm về Tafe SA

Kỹ năng thực tế cho ngành công nghiệp

Tại Tafe SA, bạn sẽ phát triển các kỹ năng mà nhà nhiều nhà tuyển dụng Úc mong muốn. Tafe SA, có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp để thiết kế nhũng khóa học nghề phù hợp với yêu cầu thực tế trong ngành công nghiệp. Các giảng viên của Tafe SA, đều là những giảng viên có nhiều kinh nghiệm và hoạt động tích cực trong các lĩnh vực chuyên môn của họ. Phương pháp giảng dạy của các giảng viên kết hợp giữa lý thuyết với thực hành, học thực hành bằng cách sử dụng cơ sở vật chất và công nghệ tiêu chuẩn công nghiệp, vì vậy khi bạn hoàn thành khóa học, bạn sẽ có đủ nhũng kiếm thức sẵn sàng làm việc!

Nhiều khóa học nghề của Tafe SA, bao gồm thực tập làm việc trong công nghiệp là một phần chính của chương trình học nghề. Sự học việc thực tập sinh này mang lại cho bạn trải nghiệm trực tiếp về nơi làm việc, cho phép bạn nâng cao kỹ năng của mình và tạo các mối liên hệ có giá trị trong công nghiệp. Tại Tafe SA,, các giảng viên của họ rất dễ tiếp cận và hỗ trợ, và các lớp học của họ chủ yếu từ 15 đến 20 sinh viên. Quy mô lớp học nhỏ này đồng nghĩa với việc hỗ trợ nhiều hơn về mặt cá nhân và sự chú ý, và một trải nghiệm học tập bổ ích hơn.

Sinh viên quốc tế chia sẽ trải nghiêm của họ học ngành làm vườn

Cao đằng liên kết Đại học

Tafe SA có sự hợp tác chặt chẽ với các đại học như Đại học FlindersĐại học Adelaide và Đại học Nam Úc để cung cấp sinh viên quốc tế những chương trình cao đẳng  liên kết đại chọ để bạn đạt được mục tiêu cuối cùng là lấy bằng cử nhân. Hoàn thành bằng cấp cao đẳng tại Tafe SA, bằng cao đẳng, hay cao đẳng liên kết, đảm bảo cho bạn vào chương trình đại học liên thông tại một trong những trường đại học tốt nhất của South Australia. Nó cũng sẽ giảm thời gian bạn phải học ở trường đại học và do đó tiết kiệm chi phí học cho bằng cử nhân của bạn.

Tafe SA có các thỏa thuận chuyển đổi tín chỉ chính thức với các trường đại học ở Nam Úc, những thỏa thuận này cung cấp cho bạn trạng thái hoặc tín chỉ tự động như một phần của khóa học hoặc chương trình. Điều này có nghĩa là bạn có thể hoàn thành bằng cấp đại học của mình nhanh hơn và ít chi phí hơn. Bằng cấp từ Tafe SA thường cung cấp một năm tín chỉ để học đại học. Bằng nâng cao thường được tính trong một năm rưỡi, và bằng liên kết lên đến hai năm. Không có bất kỳ lệ phí khi đăng ký công nhận thông qua chuyển đổi tín chỉ. Đây là sự lựa chọn thông minh khi du học Úc.

Một lợi thế cạnh tranh tại Tafe SA

Học tập tại Tafe SA mang lại cho bạn kinh nghiệm thực tế và kỹ năng chuyên môn, bất kể mục tiêu ngành nghề nào của bạn. Ngay cả khi bạn đã có bằng đại học hoặc đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, việc học các kỹ năng thực tế và hiểu biết về những tiến bộ gần đây nhất trong lĩnh vực của bạn sẽ mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trên thị trường việc làm. Bằng cấp của Tafe SA được công nhận trên toàn nước Úc và nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi năm, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới chọn học tại Tafe SA, bạn có thể là một trong số họ. 

Tafe SA học phí thấp

Học tại Tafe SA là một lựa chọn thông minh có thể giúp bạn tiết kiệm học phí, mức học phí của các khóa học tại Tafe SA khá cạnh tranh. Ngoài ra, vì bằng cấp Tafe SA của bạn cung cấp tín chỉ cho bằng đại học của bạn, nó cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong khi hoàn thành chương trình học của mình. Sau đây là một ví dụ về tiết kiệm học phí tại Tafe SA

“John” muốn hoàn thành bằng Cử nhân Kỹ thuật tại trường đại học. Điều này sẽ khiến anh ta mất khoảng 34.400 đô la Úc (AUD) cho mỗi năm của chương trình học 4 năm hoặc khoảng 137.600 đô la Úc (AUD) cho toàn bộ chương trình đại học.

“John” đã chọn theo học Bằng Cao đẳng liên kết Kỹ thuật Điện (092137K/CRS1400352) tại Tafe SA với chi phí khoảng $17,500 (AUD) một năm hoặc khoảng $35,000 (AUD) cho khóa học hai năm.

Khi “John” hoàn thành khóa học Tafe SA của mình, anh ấy sẽ nhận được tín chỉ hai năm để tiếp tục hoàn thành bằng cử nhân của mình tại trường đại học và John chỉ cần học thêm hai năm để hoàn thành bằng cử nhân.

Kết thúc 4 năm, “John” sẽ có hai bằng cấp, bằng Cao đẳng liên kết Kỹ thuật Điện và bằng Cử nhân Kỹ thuật liên quan tại một trong những trường đại học tốt nhất của Nam Úc (South Australia). Sau đây là sự giải thích về học phí về gữa hai sự lựa chọn, nếu John chọn con đường Cao đẳng liên kết Đại học John tiết kiệm được $33,800 cho băng Cử nhân

 

TAFE + Đại học

Đại học

Năm thứ nhất TAFE SA

$17,500*

Năm thứ nhất Đại học

$34,400*

Năm thứ 2 TAFE SA

$17,500

Năm thứ 2 Đại học

$34,400

Năm thứ 3 Đại học

$34,400

Năm thứ 3 Đại học

$34,400

Năm thứ 4 Đại học

$34,400

Năm thứ 4 Đại học

$34,400

Tổng

$103,800 (AUD)

                      Tổng

$137,600 (AUD)

Khoản tiết kiệm

$33,800 (AUD)

   

 *Bản phí  trên chỉ là ước tính. Kiểm tra tại TAFE SA và các trang web của trường đại học để biết chi phí khóa học hiện tại.  

Chi phí sinh hoạt thấp

Nam Úc, liên tục được xếp hạng là một trong những thành phố có giá cả phải chăng và đáng sống của Úc so với hầu hết các thành phố lớn của Úc như Sydney, Melbourne và Brisbane. Thành phố Adelaide cho bạn sự lựa chọn chỗ ở, với giá thuê nhà và share phòng rẻ hơn so với các thành phố lớn khác của Úc. Do đó, bạn có thể tận hưởng việc tiết kiệm khi trả chi phí sinh hoạt ít hơn để có cơ hội sống trong chỗ ở chất lượng và các chi phí khác như giao thông, tạp hóa, ăn uống và giải trí. Điểm đặt biệt là Adelaide nổi tiếng về các lễ hội, ẩm thực và công thức một.

Các hoạt động văn hóa tại Nam Úc

Adelaide là thành phố thủ phủ bang Nam Úc, và là thành phố đông dân thứ năm của Úc. Ngày nay, Adelaide được biết đến với nhiều lễ hội và sự kiện thể thao, thực phẩm và rượu vang, bờ biển và những ngọn đồi cũng như các lĩnh vực sản xuất và quốc phòng lớn của bang này. Chất lượng cuộc sống ở Adelaide luôn được xếp hạng cao trong các thước đo khác nhau trong suốt thế kỷ 21. Nam Úc hiện được coi là một trong những tiểu bang sản xuất rượu vang tốt nhất trên toàn thế giới. Với các thương hiệu nổi tiếng nằm trong các vùng rượu vang, khách du lịch có thể đi du lịch đến Thung lũng BarossaMcLaren ValeĐồi Adelaide và Thung lũng Clare, tham quan các thương hiệu nổi tiếng được cả thế giới hưởng mộ.

Ở trung tâm của Adelaide CBD (Central Business District) có nhiều tổ chức văn hóa và nghệ thuật lớn của Nam Úc, và phần lớn trong số đó được tham quan miễn phí! Một số trong số này bao gồm Trung tâm Lễ hội AdelaideVườn Bách thảo AdelaideThư viện Bang Nam ÚcPhòng trưng bày Nghệ thuật Nam ÚcBảo tàng Nam Úc và Sở thú Adelaide. Còn gì tuyệt vời hơn khi du học tại Nam Úc? 

Xem “Tại sao chọn sống ở Adelaide, Nam Úc”

Cơ hội đinh cư cao tại bang Nam Úc

Học tập tại Tafe SA 2 năm có nghĩa là bạn đáp ứng được 1 trong những điều kiện chính để xin visa Temporary Graduate visa – Subclass 485. Những visa tạm thời này phép bạn tiếp tục sống và làm việc tại Úc để tích lũy kinh nghiệm làm việc. Visa 485 cho phép những người nộp đơn thành công ở lại Úc thêm 18 tháng. Tạm thời visa 485 tăng lên 24 tháng áp dụng cho nhũng thực được cấp từ ngày 1 tháng 12 năm 2021. Truy cập vào đây để biết thêm chi tiết về thị thực 485.

Đa phần du học sinh khi có thị thực Temporary Graduate Subclass 485 sử dụng thời gian của họ khi sống tại Úc dưới thị thực này để xây dựng các kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và những yê cầu cần thiết để xin thị thực những General Skilled Migration (GSM).  Truy cập tại những đường link sau để biết rõ điều kiện của từng loại visa để xác định rõ là thể loại visa nào thích hợp với hoàn cảnh của bạn. Chúc bạn thành công trên con đường du học Úc.

Hổ Trợ Skill Assessment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

// function disable copy envent function add_this_script_footer(){ ?>