Du học và định cư Úc ở bang Tasmania

Last Updated on December 13, 2022 by Ozlinks Education

Bang Tasmania, Australia luôn tự hào về sự xuất sắc trong việc giáo dục và giảng dạy, với chương trình giảng dạy tập trung vào việc chuẩn bị cho sinh viên thành công trong giáo dục đại học. Chương trình của Bang luôn tập trung vào việc xây dựng thế mạnh học tập của học sinh cũng như việc phát triển cá nhân, tư duy sáng tạo và phát triển về khả năng giao tiếp của mỗi sinh viên. Tỷ lệ sinh viên quốc tế trong mỗi lớp học ở bang Tasmania rất thấp, có nghĩa là du học tại bang Tasmania bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình và đồng thời có thể kết bạn với mọi người bản địa nhiều hơn.

Tasmania thành phố đáng để sinh sống

Nhiều sinh viên quốc tế thường nghĩ Sydney hoặc Melbourne là điểm đến đầu tiên họ nên chọn, nhưng một trong những nhược điểm của những thành phố lớn là chi phí sinh hoạt rất cao. Chi phí sinh hoạt ở Sydney hoặc Melbourne đắt đỏ hơn so với Tasmania rất nhiều. Tasmania có mức chi phí sinh hoạt trung bình mỗi tuần thấp hơn so với múc phí sinh hoạt của sinh viên sống ở các tiểu bang khác của Úc. Học phí ở Tasmania cũng cạnh tranh hơn nhiều so với các thành phố khác trên khắp nước Úc. Tasmania tiếp tục duy trì một trong những nơi có mức chi phí sinh hoạt thấp nhất ở Úc. Ngay cả khi bạn sống ở trung tâm thành phố của Tasmania, tất cả các khoản phí phát sinh cũng sẽ thấp hơn nếu bạn so sánh với Melbourne hoặc Sydney. Sự lựa chọn sống và học tập tại Tasmaia là một sự lựa chọn tuyệt vời để tiết kiệm chi phí sinh hoạt trong khi vẫn đạt được ước mơ du học của bạn với bằng cấp chính thức của Úc.

Nghiên cứu đẳng cấp thế giới

Đại học UTAS được thành lập năm 1890 và cũng là một trong những học viện uy tín cung cấp các chương trình chất lượng cao. Trường có lịch sử lâu đời về nghiên cứu phát triển mạnh mẽ và được xếp hạng cao trong số các trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu hàng đầu ở Úc. Đại học UTAS có một bộ phận nghiên cứu đã hơn một thế kỷ và giúp cộng đồng địa phương và toàn cầu có những nghiên cứu tiên phong trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đại học UTAS là trường dẫn đầu được công nhận trong nghiên cứu hợp tác theo định hướng ngành và Đại học UTAS hợp tác với người dùng cuối trong nước, quốc gia và quốc tế để cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề trong thế giới thực. Một số dự án nghiên cứu thú vị đang được thực hiện tại Đại học UTAS ngay bây giờ bao gồm:

  • Nghiên cứu hóa học để phát hiện chất nổ tự chế
  • Nghiên cứu vật lý thiên văn để lập bản đồ vũ trụ
  • Nghiên cứu y tế về cung cấp oxy chính xác cho trẻ sinh non, và
  • Xây dựng một phương tiện tự chuyển động dưới nước để nghiên cứu Nam Cực

Hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên quốc tế

Ít sinh viên quốc tế hơn trong các lớp học ở Tasmania đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để xây dựng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình và kết bạn với mọi người xung quanh. Đây là lý do tại sao Alexa Hasselman sinh viên Hoa Kỳ chọn học Thạc sĩ Khoa học Hàng hải tại Đại học Tasmania.

Alexa đến từ Hoa Kỳ, đang theo học Thạc sĩ Khoa học Biển và Nam Cực tại Viện Nghiên cứu Biển và Nam Cực (IMAS) của Đại học UTAS. Mỗi ngày ở Hobart Alexa đều sẽ gặp gỡ và uống café với những người bạn đại học, khám phá môi trường biển tuyệt đẹp và học tập tại các cơ sở đẳng cấp thế giới của IMAS.

Cơ hội định cư tại Tasmania

Chính phủ Tasmania công nhận rằng sinh viên quốc tế học tập tại Tasmania có tiềm năng không chỉ đóng góp cho nền kinh tế của bang mà còn đóng một vai trò quý giá trong việc nâng cao sự đa dạng văn hóa của Tasmania. Chương trình di cư có kỹ năng của bang Tasmania dành cho những người muốn chuyển đến tiểu bang, sở hữu những kỹ năng mà Tiểu bang cần. Những người di cư có tay nghề cao bị thu hút đến Tasmania vì phong cách sống đáng ghen tị của bang, cơ hội nghề nghiệp, nhà ở giá cả phải chăng, trường học danh tiếng và trường đại học được công nhận trên toàn cầu.

Khi ngày càng có nhiều sinh viên tốt nghiệp quốc tế bị thu hút bởi môi trường và cách sống độc đáo của Tasmaia, việc đề cử của bang ngày càng trở nên cạnh tranh. Nếu bạn đang cân nhắc tìm kiếm đề cử của bang Tasmania sau khi hoàn thành chương trình học, thông tin dưới đây có thể giúp bạn lập kế hoạch cho tương lai của mình. Nếu bạn đã tốt nghiệp từ một cơ sở giáo dục đại học ở Tasmania sau khi học tập tại tiểu bang trong ít nhất một năm học hoặc 40 tuần tại một cơ sở đăng ký CRICOS, bạn có thể được xem xét để được cấp thị thực do tiểu bang đề cử. Để biết chi tiết về các yêu cầu đề cử của Tasmania, vui lòng truy cập các lựa chọn thị thực Tiểu bang dành cho Người nhập cư có tay nghề cao.

Hổ Trợ Skill Assessment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

// function disable copy envent function add_this_script_footer(){ ?>