Sự Khác Biệt Giữa Giáo Dục Đại Học và Cao Đẳng ở Úc

Last Updated on December 17, 2022 by Ozlinks Education

Làm thế nào để trở thành đầu bếp ở Úc?

Mang niềm đam mê của bạn vào công việc kết hợp các kỹ năng nấu của người đầu bếp chuyên nghiệp với bằng cấp chính thức của Úc. Bạn sẽ tận hưởng môi trường làm việc năng động và đa văn hóa nhất ở Úc. Có một sự nghiệp đáng làm như việc trở thành một Đầu bếp tại Úc với mức lương cao không có gì tuyệt bằng.

Nghề bếp (ANZSCO 351311: Chef) ở Úc là cánh cửa mở rộng cơ hôi định cư cho sinh viên quốc tế. Ngành nhà hàng khách sạn tại Úc đang phát triển, cơ hội làm việc trong ngành bếp bạn có thể khởi đầu từ một công việc làm từ một nhà hàng nhỏ ở Melbourne City hoặc một nhà hàng rượu vang Ezard xa hoa ở Levantine Hill hoặc một khu nghỉ dưỡng cao cấp ở phía bắc Queensland.

Là một đầu bếp, bạn cần có nhũng kỹ năng chuyên về nấu, cách trình bày thức ăn sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp về tầm nhìn ẩm thực của bạn, tạo nên những bối cảnh, trải nghiệm về ẩm thực mà khách hàng của bạn không thể nào quên được. Bạn sẽ biến chế thực đơn, cải tiến thưc đơn các món ăn cổ điển để cập nhật các xu hướng mới một cách sáng tạo. Bạn sẽ phát triển phong cách nấu ăn của riêng mình, phát triển từ kinh nghiệm cá nhân và trong lảnh vực chuyên nghiệp một đầu bếp trong ngành nhà hàng khách sạn.

Nếu bạn chỉ bắt đầu khám phá ý tưởng về nghề nấu ăn, bạn nên tìm hiểu về đầu bếp nổi tiếp Luke Nguyễn, người Việt Nam đã trở thành Đầu bếp nổi tiếng ở Úc như thế nào. Anh ấy đã lớn lên với công việc rửa bát tại quán ăn nhỏ của gia đình ở Sydney. Anh ấy đã thành công với nhũng chuổi nhà hàng cao cấp tại Úc, đã phát hìnhg sách nấu ăn và tên tuổi của Anh ấy các chương trình TV tại Úc.

Học ngành bếp ở đâu?

Giới thiệu về trường cao đẳng quản trị khách sạn William Angliss

Học viện William Angliss là trung tâm chuyên môn lớn nhất của Úc về giáo dục và đào tạo thực phẩm, du lịch, khách sạn và sự kiện. Từ sự nghiệp trong các nhà hàng đến lãnh đạo một số thương hiệu du lịch lớn nhất thế giới, bạn sẽ tìm thấy sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi trên khắp thế giới.

William Angliss cung cấp đào tạo cho sinh viên trong nước và quốc tế tại khuôn viên trường hoặc tham gia đào tạo tại nơi làm việc. Với khoảng 23.000 sinh viên đăng ký mỗi năm, William Angliss cung cấp các chương trình bao gồm các khóa học ngắn hạn, VET trong trường học, thực tập sinh và học nghề được công nhận, chứng chỉ, văn bằng và bằng cấp cao, khóa học ngắn hạn, chứng chỉ tốt nghiệp, bằng cử nhân và thạc sĩ. Nếu bạn đang muốn bắt đầu sự nghiệp hoặc thăng tiến ở vị trí của mình, William Angliss có chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tại sao nên du học tại Đại học Charles Sturt

Bạn muốn những gì tốt nhất cho sự nghiệp của mình. Bạn muốn có một sự nghiệp trong ngành nghề khiến bạn hứng thú, phần thưởng cho bạn và điều đó mang lại cho bạn phạm vi và sự an toàn trong các cơ hội việc làm hiện tại và trong tương lai. Thì đại học Charles Sturt là sự lựa chọn tốt nhất để biến điều đó thành hiện thực.

Lấy bằng cấp là một cách tuyệt vời để đảm bảo thành công trong sự nghiệp. Theo báo cáo của Sydney Morning Herald, sinh viên tốt nghiệp kiếm được trung bình hơn một triệu đô la trong suốt cuộc đời làm việc của họ so với những người không tốt nghiệp. Ngoài ra, các kỹ năng và kiến thức bạn có được từ đại học Charles Sturt giúp bạn có nhiều khả năng thăng tiến hơn trong nghề nghiệp đã chọn. Nếu quyết định lấy bằng đại học của Úc là phù hợp với bạn, thì việc chọn trường đại học tốt nhất để theo học là rất quan trọng. Ozlinks Education chia sẽ những lý do chính sau đây tại sao bạn nên chọn du học tại đại hoc Charles Sturt.

1- Cơ sở giáo dục đẳng cấp thế giới

Việc học thực hành chẳng có nghĩa lý gì trừ khi nó được thực hiện trong những môi trường hiện đại, đổi mới, với những thiết bị mà bạn sẽ thực sự gặp phải trong cuộc sống làm việc của mình. Tốc độ phát triển của công nghệ kỹ thuật số và truyền thông ảo tiếp tục tăng và người lao động sẽ cần phải thành thạo trong việc sử dụng các công nghệ này và học hỏi những công nghệ mới khi chúng được phát triển và áp dụng.

Đại học Charles Sturt cung cấp cho sinh viên phát triển các kỹ năng với công nghệ và trở nên thoải mái khi thích ứng với bối cảnh kỹ thuật số đang thay đổi. Bạn sẽ sử dụng công nghệ để truy cập tài nguyên, quản lý bài tập và giao tiếp với các sinh viên và giáo viên. Tuy nhiên, sinh viên của đại học cũng tìm hiểu và thực hành những phát triển kỹ thuật số mới nhất trong lĩnh vực của họ. May mắn thay đại hoc Charles Sturt cung cấp cho sinh viên một số cơ sở học tập phong phú và đổi mới nhất ở Úc. Tùy thuộc vào các ngành học bạn chọn, bạn có thể học một trong nhũng ngành sau.

2- Học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế

Đại học Charles Sturt luôn mục tiêu có càng nhiều sinh viên quốc tế có trí tuệ cao được hưởng lợi từ giáo dục của họ. Đó là lý do đại học thường cung cấp những chương trình học bổng hào phóng nhất cho sinh viên quốc tế. Học bổng giảm 20% học phí cho sinh viên quốc tế mới bắt đầu trong suốt thời gian khóa học của họ. Xem chi tiết đủ điều kiện tại Đại học Charles Sturt Học Bổng năm 2023

3- Nhiều trung tâm để lựa chọn

Đại học Charles Sturt có bao nhiêu trung tâm đại học ở Úc? Đại học Charles Sturt có sáu cơ sở giáo dục chính tại Albury-Wodonga, Bathurst, Dubbo, Orange, Port Macquarie và Wagga Wagga. Tùy thuộc vào ngành học bạn chọn, bạn có thể học ở một trong những sáu cơ sở chính. Nhưng cơ sở của Đại học Charles Sturt vị trí gần các phương tiện giao thông công cộng, các khu công nghệ và cộng đồng giúp sinh viên có được sự thuận tiện trong sinh hoạt, học tập và việc. Chi tiết của mỗi có sở của Đại học Charles Sturt sau đây:

Albury-Wodonga Campus location

Địa chỉ: Elizabeth Mitchell Dr, Albury NSW 2640

Đại học Charles Sturt thành lập Albury-Wodonga Campus năm 1972, ngay sau khi thành lập Riverina College of Advanced Education (RCAE), một trung tâm nghiên cứu đã được thành lập ở Albury như một phần của chương trình giáo dục từ xa đầy tham vọng. Trung tâm nghiên cứu Albury được thay thế vào năm 1976 bởi trung tâm nghiên cứu Albury-Wodonga, và năm 1984 được chính thức công nhận là cơ sở ‘Murray’ của RCAE.

Bathurst Campus location

Địa chỉ: Panorama Avenue, Bathurst NSW 2795

Lịch sử của Cơ sở Bathurst của Đại học Charles Sturt bắt đầu từ năm 1895 với việc thành lập Trang trại Thí nghiệm Bathurst. Trường Cao đẳng Sư phạm Bathurst được thành lập trên địa điểm của Trang trại Thí nghiệm Bathurst. Những sinh viên đầu tiên bắt đầu đào tạo vào ngày 12 tháng 3 năm 1951, mặc dù Trường không được chính thức khai trương cho đến ngày 9 tháng 11 năm 1951.

Port Macquarie Campus location

Địa chỉ:  7 Major Innes Road, Port Macquarie, NSW 2444

Đợt tiếp nhận sinh viên đầu tiên tại cơ sở Charles Sturt Port Macquarie diễn ra vào tháng 3 năm 2012 với việc khai trương chính thức vào ngày 1 tháng 5 năm 2012. Điều này đánh dấu một chương mới cho Đại học Charles Sturt, Port Macquarie và vùng Hastings vì đây là khu vực ven biển, khu vực đầu tiên của Charles Sturt. khuôn viên. Nó tạo cơ hội cho sinh viên có mong muốn học tập gần bãi biển, cũng như các lựa chọn cho sinh viên địa phương tiếp cận các nguồn lực của một trường đại học đẳng cấp thế giới gần nhà. Vào ngày 18 tháng 4 năm 2016, nhân viên và học sinh chuyển vào Giai đoạn Một của khuôn viên được xây dựng theo mục đích của họ. Có hai giai đoạn khác dự kiến ​​sẽ hoàn thành trong những năm tới với số lượng sinh viên dự kiến ​​là 5000 vào năm 2030.

Dubbo Campus location

Địa chỉ:  Tony McGrane Place, Dubbo NSW 2830

Dubbo là một trong những thành phố nội địa đang bùng nổ của Úc. Là trung tâm công nghiệp và thương mại của miền trung tây NSW, Dubbo có phong cảnh tuyệt vời, nhà máy rượu vang, làng di sản và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, Vườn thú Western Plains, vườn thú chăn nuôi, phạm vi mở đáng chú ý của Úc chỉ cách trung tâm thành phố một đoạn lái xe ngắn.

Tại cuộc họp tháng 12 năm 1991 của Hội đồng Thống đốc Đại học Charles Sturt, người ta đã thông báo rằng Trung tâm TAFE của Đại học sẽ được mở tại Dubbo vào tháng 2 năm 1992 để cung cấp phương tiện giảng dạy và các cơ sở khác cho sinh viên giáo dục từ xa.

Orange Campus location

Địa chỉ:  Leeds Parade, Orange NSW 2800

Ẩn mình trong Central Tablelands của NSW, cách Sydney 260 km về phía tây, Orange là một thành phố tiến bộ với bầu không khí lành mạnh thân thiện. Với 38.000 cư dân của thành phố được hưởng các dịch vụ bán lẻ, thể thao, giáo dục và y tế tuyệt vời. Với hai rạp chiếu phim, nhà hàng phục vụ nhiều món ăn, Chợ Nông sản nổi tiếng, nhà máy rượu vang và Tuần lễ ẨM THỰC hàng năm, Orange là một thành phố độc đáo biết cách thư giãn sau một ngày làm việc vất vả.

Cơ sở Orange được chính thức chuyển giao cho Đại học Charles Sturt từ Đại học Sydney vào ngày 1 tháng 1 năm 2005. Ban đầu, Cơ sở Orange là trụ sở của Trường Cao đẳng Nông nghiệp Orange, được thành lập vào năm 1973 để cung cấp các khóa học chủ yếu liên quan đến quản lý các doanh nghiệp nông nghiệp.

Wagga Wagga Campus location

Địa chỉ:  Boorooma Street, North Wagga NSW 2678

Wagga Wagga là thành phố nội địa lớn nhất ở NSW, được kết nối thuận tiện với Sydney và Melbourne bằng Phương tiện máy bay, xe lửa và đường bộ, và cách Canberra hai tiếng rưỡi đi ô tô. Nép mình bên bờ sông Murrumbidgee, thành phố kết hợp lịch sử thể thao đáng tự hào với một cộng đồng văn hóa và nghệ thuật đang phát triển.

Lịch sử của Cơ sở Wagga Wagga bắt đầu từ năm 1892 với việc thành lập Trang trại Thử nghiệm Wagga cung cấp giáo dục nghề nghiệp về nông nghiệp trên địa điểm hiện tại là khuôn viên chính của Wagga Wagga thuộc Đại học Charles Sturt. Tuy nhiên, những sinh viên đầu tiên không được ghi danh tại Trang trại Thí nghiệm cho đến ngày 1 tháng 10 năm 1896.

4- Chiến lược đại học nghề nhiệp

Chiến lược 2030 của trường đại học sẽ là hướng dẫn hành trình mười năm hướng tới tầm nhìn trở thành trường đại học khu vực hàng đầu của Úc, thúc đẩy sự nghiệp của sinh viên, truyền cảm hứng nghiên cứu xuất sắc và thúc đẩy kết quả khu vực với tác động toàn cầu.

Xem đại học kỹ thuật mới hàng đầu thế giới

Cơ hội đinh cư khi du học với đại học Charles Sturt

Du học tại Đại học Charles Sturt ít nhất 2 năm có nghĩa là bạn đáp ứng được 1 trong những điều kiện chính để xin visa Temporary Graduate Subclass 485. Visa 485 tạm thời này cho phép bạn tiếp tục sống và làm việc tại Úc để tích lũy kinh nghiệm làm việc. Truy cập vào đây để biết thêm chi tiết về thị thực 485.

Đa phần du học sinh khi có thị thực Temporary Graduate Subclass 485 sử dụng thời gian của họ khi sống tại Úc dưới thị thực này để xây dựng các kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và những yê cầu cần thiết để xin thị thực những General Skilled Migration (GSM).  Truy cập tại những đường link sau để biết rõ điều kiện của từng loại visa để xác định rõ là thể loại visa nào thích hợp với hoàn cảnh của bạn. Chúc bạn thành công trên con đường du học tại Đại học Charles Sturt ở Úc.

Hổ Trợ Skill Assessment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

// function disable copy envent function add_this_script_footer(){ ?>