Tuần Lễ Hội Moomba Tại Melbourne Ngày 8 -11 Tháng 3 (2019)

Tuần Lễ Hội Moomba Tại Melbourne Ngày 8 -11 Tháng 3 (2019)

Kể từ năm 1955, cuộc diễu hành Moomba đã chiếm được trái tim và trí tưởng tượng của người Melburn, mang đến sức sống và năng lượng cho lễ hội yêu dấu. Cuộc diễu hành có các đoàn nhảy và các nhóm cộng đồng, và sẽ diễn ra từ ngày 8 tháng 3 đến ngày 11 tháng 3.
 
Lễ hội lớn Moomba đã trở lại đầy sôi động với một chương trình hấp dẫn về các sự kiện và hoạt động miễn phí kỷ niệm thành phố tuyệt vời của thành phố Melbourne.
 
Cuộc diễu hành Moomba sẽ diễn ra từ 10h 45 – 12h tối thứ Hai ngày 11 tháng 3. Nó sẽ bắt đầu tại Đại lộ Birdwood, sau đó len lỏi qua công viên Kings Domain đẹp như tranh vẽ và kết thúc trên Đại lộ Linlithgow gần Queen Victoria Gardens.
 
Đừng bỏ lỡ Giải vô địch Moomba Masters xuất sắc, Cuộc đua chim kỳ thú và tuyệt vời vào Chủ nhật và, tất nhiên, Cuộc diễu hành Moomba mang tính biểu tượng vào Thứ Hai ngày 11/03
Để biết thêm chi tiết xin vui lòng truy cập vào trang web Moomba Melbourne

  Đừng bỏ lỡ Giải vô địch Moomba Masters xuất sắc, Cuộc đua chim kỳ thú và tuyệt vời vào Chủ nhật và, tất nhiên, Cuộc diễu hành Moomba mang tính biểu tượng vào Thứ Hai ngày 11/03 Để biết thêm chi tiết xin vui lòng truy cập vào trang web Moomba Melbourne

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

// function disable copy envent function add_this_script_footer(){ ?>